spot_img
Trang chủHóngRa mắt Tinder Coins dòng tiền ảo trên ứng dụng hẹn hò,...

Ra mắt Tinder Coins dòng tiền ảo trên ứng dụng hẹn hò, hứa hẹn quét trúng toàn gái xinh

Tinder Coins – dòng tiền ảo trong ứng dụng hẹn hò Tinder. Đây là một trong những tính năng mới đang thu hút giới trẻ hiện nay.

Tinder Coins sở hữu tính năng đặc biệt, giúp tỷ lệ ghép đôi thành công hơn

Tinder Coins - dòng tiền ảo trong ứng dụng hẹn hò Tinder

Chắc những ai FA đã không quá xa lạ với ứng dụng hẹn hò Tinder nổi tiếng này. Và mới đây, không ít người khá bất ngờ khi họ nghe tin Tinder sắp tung ra dòng tiền ảo Tinder Coins sử dụng được nhiều tính năng đặc biệt trên ứng dụng của mình.  

Điều này thu hút được rất nhiều nhà đầu tư trong làng công nghệ, Nexon cũng là một trong những hãng game nổi tiếng đã tung ra hơn 100 triệu đô la cho thị trường tiền ảo này. 

Tinder sẽ theo đuổi trào lưu game NFT

Cụ thể, người dùng có thể dùng đồng tiền ảo Tinder để update các chức năng trên app. Chẳng hạn như tăng khả năng hiển thị, tỷ lệ gặp được gái xinh, người yêu hợp gu nhiều hơn. Để có tiền ảo trong tài khoản, người dùng có thể nạp bằng tiền hoặc làm nhiều vụ trên ứng dụng để được nhận tiền ảo miễn phí.

Rất nhiều game thủ FA đang háo hức hy vọng Tinder sẽ theo đuổi trào lưu game NFT. Đây sẽ là một sân chơi hoàn hảo cho họ khi mà vừa chơi vừa tìm người yêu rồi phải không nào?

Hiện tại Tinder Coins đã được mở thử nghiệm tại nước Úc và mọi thứ diễn ra rất ưng ý. TinhayVIP sẽ nhanh chóng cập nhật thông tin khi họ update trên các thị trường Châu Á!

  • Chủ đề:
  • NFT
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật