spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: LCK bỏ qua Faker, muốn Scout và Viper tham...

Tin tức LMHT: LCK bỏ qua Faker, muốn Scout và Viper tham dự Asian Games 2022

Tin tức LMHT: Vé tham dự Asian Games 2022 đang rất nóng ở LCK, mới đây trên trang Game Anchor Network cho biết LCK đang ngó lơ Faker và muốn đưa Scout và Viper tham dự Asian Games 2022.

Tin tức LMHT: Bỏ qua Faker, LCK muốn Scout và Viper có vé tham dự Asian Games 2022

Tin tức LMHT: LCK bỏ qua Faker, muốn Scout và Viper tham dự Asian Games 2022

Hiện tại, LMHT Hàn Quốc hội tụ hàng loạt ngôi sao cộm cán. Những tuyển thủ như Faker, Chovy, ShowMaker, Ghost, Gumayushi, Canyon… đều đủ đẳng cấp có mặt trong đội tuyển quốc gia.

Thế nhưng, mới đây, theo Game Anchor Network, phía BTC LCK lại dòm ngó hai cái tên đang chơi ở LPL. Thông tin này vừa được công bố thì đã nổ ra cuộc tranh cãi giữa 2 bên.

Cụ thể, BTC LCK tin tưởng vào hai ngôi sao đang đầu quân cho LPL, muốn Scout và Viper phục vụ cho đội tuyển quốc gia.

Theo phân tích của các fan thì Faker không chỉ là huyền thoại của LMHT mà còn là biểu tượng của TTĐT của Hàn Quốc, kỹ năng của Quỷ vương đã dần trở lại ở LCK 2022. Faker cũng biết hy sinh, dẫn dắt đồng đội, nên Faker vẫn là cái tên được chú ý.

Tin tức LMHT: LCK bỏ qua Faker, muốn Scout và Viper tham dự Asian Games 2022

Ngoài ra thì các fan ở LCK không ưa các tuyển thủ Hàn Quốc đầu quân cho LPL. Nên việc LCK bỏ qua Faker đang gây ra làn sóng tranh luận.

Tin tức LMHT cho biết BTC LCK cũng có lý do của riêng mình, có thể họ đang nhắm đến 2 tuyển thủ này vì họ thi đấu ở LPL, và Trung Quốc sẽ là đối thủ lớn nhất của Hàn Quốc ở môn LMHT. Việc “nằm vùng” của Scout và Viper ở LPL sẽ giúp LCK có lợi thế hơn.

Vẫn chưa có thông tin cụ thể về việc tuyển chọn tuyển thủ, các tuyển thủ ở LCK phải nỗ lực hết mình để lọt vào mắt xanh của HLV đội tuyển quốc gia.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật