spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: Nuguri bất ngờ tập luyện rank Hàn, có phải...

Tin tức LMHT: Nuguri bất ngờ tập luyện rank Hàn, có phải sẽ trở về LCK?

Tin tức LMHT: Các fan của LCK đã rất hứng khởi khi thấy Nuguri thi đấu rank Hàn, nhiều đồn đoán cho rằng tuyển thủ này sẽ trở lại và đầu quân cho LCK.

Tin tức LMHT: Liệu Nuguri có trở về đầu quân cho LCK?

Tin tức LMHT: Nuguri bất ngờ tập luyện rank Hàn, có phải sẽ trở về LCK?

Nuguri sau khi rời Funplus Phoenix và quay về từ LPL thì Nuguri đã quyết định nghỉ ngơi một thời gian thay vì gia nhập một đội tuyển mới.

Trong thời điểm gần đây rất ít thông tin về Nuguri được hé lộ, chính vì vậy nhiều người thắc mắc rằng liệu khi nào tuyển thủ đường trên này mới quyết định quay lại đấu trường chuyên nghiệp.

Người hâm mộ nhận ra rằng Nuguri có thời gian tập luyện ở rank Hàn cao bất ngờ, anh thường chọn tướng theo meta và thuận tay. Hiện mức rank của Nuguri là Đại Cao Thủ.

Nhiều fan cho rằng tuyển thủ này sẽ trở lại thi đấu ở LCK, khi sự nghiệp của anh còn dài vì tuổi đời còn trẻ.

Tin tức LMHT: Nuguri bất ngờ tập luyện rank Hàn, có phải sẽ trở về LCK?

Trong giai đoạn cuối năm Nuguri đã nhận được lời đề nghị từ cả T1, DWG KIA và một số đội tuyển lớn ở khu vực khác. Tuy nhiên do không đưa ra thỏa thuận phù hợp nên mọi thương vụ đều bị “đổ bể”.

Nhiều thông tin cho biết nếu quay về LCK thì Nuguri sẽ đầu quân cho DWG, thời gian vừa qua DK thi đấu không ổn định nếu về DK thì Nuguri chính là mảng ghép hoàn hảo.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật