spot_img
Trang chủGameTin tức LMHT: Gumayusi tự tin sẽ là xạ thủ đại diện...

Tin tức LMHT: Gumayusi tự tin sẽ là xạ thủ đại diện Hàn Quốc dự ASIAD 2022

Tin tức LMHT: Bàn về việc tham dự ASIAD 2022 LMHT, Gumayusi đã có vài chia sẻ về việc tuyển chọn thành viên, anh tự tin cho biết mình sẽ là một Xạ thủ trong đội tuyển Hàn Quốc. 

Tin tức LMHT: Có thể sẽ không phải là Deft hay Ruler, mà Gumayusi mới là Xạ thủ của đội Hàn Quốc

Tin tức LMHT: Gumayusi tự tin sẽ là xạ thủ đại diện Hàn Quốc dự ASIAD 2022

Chia sẻ với tờ báo OSEN của Hàn Quốc, Xạ thủ T1 cho biết rằng anh rất muốn được tham dự Á Vận Hội 2022 với Keria vì cả hai quá hiểu nhau – đây là 1 trong những yếu tố quan trọng nhất của bộ đôi đi Đường Dưới.

Gumayusi còn cho biết, anh sẽ tập luyện hết sức chăm chỉ để có thể cho khán giả thấy được sức mạnh của đội tuyển Hàn Quốc trong bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Anh cho biết thêm:

Để nói về những người sẽ cạnh tranh thì có anh Deft và Ruler, những người đang chơi rất hay, nhưng tôi tự tin là vị trí Xạ Thủ của đội tuyển Hàn Quốc sẽ thuộc về mình”.

Tin tức LMHT: Gumayusi tự tin sẽ là xạ thủ đại diện Hàn Quốc dự ASIAD 2022

Không thể chối cãi rằng trong các cặp đôi đi Đường Dưới tại LCK thì Gumayusi – Keria chính là bộ đôi vừa hiểu sau nhất, có thời gian thi đấu cùng nhau đủ lâu để có thể kết hợp ăn ý, tạo nên những trận đấu sáng giá đáng xem.

Chưa kể, đến thời điểm hiện tại thì ở LCK mùa Xuân 2022, chuỗi thắng 12 trận liên tiếp của T1 đã có không ít công cán của cặp đôi này. Cho nên việc Gumayusi tự tin được chọn là hoàn toàn có cơ sở.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật