Banner TinHayVIP
Trang chủGameTin tức LMHT: Gumayusi tự tin sẽ là xạ thủ đại diện...

Tin tức LMHT: Gumayusi tự tin sẽ là xạ thủ đại diện Hàn Quốc dự ASIAD 2022

Tin tức LMHT: Gumayusi đã có những chia sẻ xoay quanh việc tuyển chọn thành viên tham dự ASIAD 2022 môn LMHT, qua đó, xạ thủ T1 tự tin mình sẽ là thành viên của đội tuyển Hàn Quốc.

Tin tức LMHT: Deft và Ruler rất hay nhưng Gumayusi mới là người được chọn?

Tin tức LMHT: Gumayusi tự tin sẽ là xạ thủ đại diện Hàn Quốc dự ASIAD 2022

“Tôi rất muốn được tham dự Á Vận Hội 2022 sắp tới cùng với Keria bởi chúng tôi quá hiểu nhau và đây là điều quan trọng nhất của bộ đôi Đường Dưới”

Tôi sẽ tập luyện hết sức chăm chỉ nhằm cho khán giả thế giới thấy sức mạnh của đội tuyển Hàn Quốc ở bộ môn LMHT. Để nói về những người sẽ cạnh tranh thì có anh Deft và Ruler, những người đang chơi rất hay, nhưng tôi tự tin là vị trí Xạ Thủ của đội tuyển Hàn Quốc sẽ thuộc về mình” – Gumayusi chia sẻ với tờ OSEN.

Tin tức LMHT: Gumayusi tự tin sẽ là xạ thủ đại diện Hàn Quốc dự ASIAD 2022

Trong số những cặp đôi Đường Dưới tại LCK mà vừa đảm bảo việc thi đấu cùng nhau đủ lâu, có phong độ tốt và sẵn sàng tỏa sáng thì Gumayusi – Keria là những cái tên sáng giá nhất.

Nên nhớ rằng chiến tích 12 trận thắng liên tiếp của T1 hiện tại có công không nhỏ của bộ đôi này. Vì vậy nên sự tự tin của Gumayusi là có cơ sở và chuyện anh chàng này cùng với Keria trấn thủ Đường Dưới của đội tuyển Hàn Quốc tại ASIAD sắp tới sẽ không có gì là quá lạ.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật