spot_img
Trang chủGameNTR Legend - Game 18+ Việt hóa dành cho PC

NTR Legend – Game 18+ Việt hóa dành cho PC

Nếu bạn đang tìm một tựa game Việt hóa thể loại NTR 18+ dành cho PC thì đừng nên bỏ qua game NTR Legend (NTR Densetsu).

Thể loại NTR là gì?

NTR là một khái niệm bên Nhật, được viết tắt của Netorare có ý nghĩa về việc lừa dối người khác hoặc bị người khác phản bội. Thông thường thể loại NTR sẽ xuất hiện nhiều trong các phân đoạn tình cảm của phim, truyện hoặc game.

NTR Legend - Game 18+ Việt hóa dành cho PC

Khán giả khi biết đến thể loại NTR sẽ được trải qua những tình huống ghen tuông, đau khổ của nhân vật bởi người yêu của nhân vật đó bị quyến rũ bởi một đối tượng khác hay tự ý tìm đến đối tượng mới mà không cho người khác biết. Đây là một trong những thể loại bị phản đối nhiều nhất nhưng các tác giả vẫn muốn đem vào cốt truyện bởi nó sẽ thu hút người xem nhiều hơn và có được những ý kiến đàm phán thiết thực về những điều “tối” trong mối quan hệ nam nữ.

Game NTR Legend là gì?

NTR Legend hay có tên là NTR Densetsu là một tựa game 18+ nói về cô nàng Yuzuki sắp tổ chức kỷ niệm ngày cưới nhưng lại không đủ tiền. Cô nàng liền nảy ra ý tưởng sử dụng khả năng dọn dẹp của mình để dọn phòng cho anh hàng xóm khó chịu với việc nhiều rác ở trong phòng. Thứ cô đề nghị được nhận lại là tiền.

Hisuga tưởng chừng là anh chàng hàng xóm bình thường, nhưng anh ta lại là kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình. Liệu số phận của cô nàng Yuzuki sẽ như thế nào khi đối mặt với anh chàng Hisuga? Tải ngay game NTR Legend để khám phá thêm nhé!

NTR Legend - Game 18+ Việt hóa dành cho PC

Tải game NTR Legend Việt hóa dành cho PC

  • Bước 1: Tải xuống bản cài đặt sẵn Tiếng Việt tại đây.
  • Bước 2: Nhập “mod18.com” để giải nén tập tin.
  • Bước 3: Giải nén và chạy tệp đuôi .exe.

Trên đây là thông tin về tựa game NTR Legend 18+ dành cho PC. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật