Banner TinHayVIP
Trang chủGameMC Phương Thảo tiết lộ về cái tên game thủ yêu thích...

MC Phương Thảo tiết lộ về cái tên game thủ yêu thích nhất

Nữ MC Phương Thảo của Liên Quân Mobile tiết lộ về cái tên game thủ yêu thích nhất và lý do khiến cho dân tình cảm thấy phải ngã ngửa.

MC Phương Thảo tiết lộ tên game thủ được yêu thích nhất

MC Phương Thảo tiết lộ về cái tên game thủ yêu thích nhất

Sức hút của nữ MC Phương Thảo luôn có sức hút đặc biệt đối với cộng đồng Liên Quân, cô nàng còn được xem như là MC quốc dân tựa game này. Nữ MC thường xuyên xuất hiện tại sóng trực tiếp với một phong cách chỉn chu.

Đặc biệt thời gian gần đây cô nàng còn hay livestream trò chuyện với những người hâm mộ mình. Ở lần livestream mới nhất Phương Thảo đã trả lời câu hỏi được nhiều người tò mò đó là: “MC Phương Thảo thích game thủ nào nhất Đấu Trường Danh Vọng?”.

MC Phương Thảo tiết lộ về cái tên game thủ yêu thích nhất

Và cô nàng chia sẻ bản thân chẳng phải là fan Team Flash, cô cho biết bản thân đã viết tâm thư cùng Saigon Phantom cũng như có cảm tình cùng những thành viên đội tuyển này. Ba cái tên mà cô nàng yêu thích nhất đó là ProE, Lai Bâng cùng Fish.

Cô kể lại kỷ niệm một lần Team Flash thua trận và cô chẳng dám phỏng vấn ProE bởi anh chàng này khá căng thẳng sau trận. Xuân Bách sẽ là phương án thay thế cho Team Flash ở những lần phỏng vấn.

Với Lai Bâng thì MC Phương Thảo ấn tượng bởi sự trẻ con. Nhưng sau khi tiếp xúc cô nhận thấy rõ phong độ ổn định, lối chơi tốt nhiều mùa giải. Cô còn cho biết yêu thích Lai Bâng bởi anh chàng đẹp trai nữa.

MC Phương Thảo tiết lộ về cái tên game thủ yêu thích nhất

Fish sự tự tin của anh chàng ngay lần đầu đến với ĐTDV khiến cho cô bị chú ý và có ấn tượng ngay.

Đón xem thêm các bài viết khác từ TinhayVIP để tiếp tục được cập nhật nhiều thông tin thú vị liên quan MC Phương Thảo nữa nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật