spot_img
Trang chủGameGame 18+ Việt Hóa Succum Brewery - Nhà máy bia Succum

Game 18+ Việt Hóa Succum Brewery – Nhà máy bia Succum

Succum Brewery là một trò chơi quản lý quán bar dành cho người lớn. Trò chơi có các chủ đề về thôi miên, phục tùng, cày cuốc và tình dục.

Mô tả game Succum Brewery

Sau khi không còn một xu dính túi, Catherine bị bỏ rơi trên tầng thượng của tòa nhà chọc trời lớn ở trung tâm thành phố: Peach Towers. Cô ấy không có tiền, không có bạn bè và không có cách nào để lên xuống mặt đất. Tệ hơn nữa là nơi này đang tràn ngập những tiếng ồn ào.

May mắn thay, cô tìm thấy một tòa nhà bỏ hoang và có một robot AI không hoạt động: IO. IO cần có một đối tác để hoạt động và cả hai cùng mở một quán bar trên sân thượng. IO bị ám ảnh bởi dịch vụ khách hàng và những gì anh ấy phải học hỏi từ việc quan sát.

IO và Catherine cùng nhau đối phó với những kẻ xấu tính, những người hàng xóm lôi kéo, một chủ nhà hung hãn,…

Game 18+ Việt Hóa Succum Brewery - Nhà máy bia Succum

Thời gian trôi qua và IO nhận thấy khách hàng thực sự muốn gì, anh ấy bắt đầu đưa Catherine vào một trung đoàn huấn luyện. Cô phải quyết định vượt qua IO và thoát khỏi sân thượng theo cách riêng của mình hoặc trở thành người hầu tình dục hoàn hảo của IO.

Tính năng trong game Succum Brewery

Mỗi ngày Catherine làm việc theo ca tại quầy bar phục vụ đồ uống. Cô ấy phục vụ đồ uống càng ngon thì danh tiếng của quán bar càng tăng lên. Cô ấy có thể khiến ca làm việc kéo dài hơn và giữ chân khách hàng bằng cách trò chuyện nhỏ, tán tỉnh,… Khách hàng càng hưng phấn thì IO càng tìm hiểu nhiều hơn về ham muốn của con người.

Game 18+ Việt Hóa Succum Brewery - Nhà máy bia Succum

Khi danh tiếng đủ cao, quán bar có thể được nâng cấp theo nhiều cách khác nhau. Ngoài trò chơi ở quán bar, Catherine cũng có thể tìm kiếm manh mối và lựa chọn để kết bạn, kiếm tiền và cố gắng trốn khỏi sân thượng nếu cô ấy muốn.

Cách tải game 18+ Việt Hóa – Succum Brewery

  • Bước 1: Tải tệp game Succum Brewery (Windows/Android).

⇒ Link tải game.

  • Bước 2: Giải nén và điền pass nén: mod18.com.
  • Bước 3: Chạy file dựa trên hệ điều hành bạn sử dụng.
  • Bước 4: Đợi cài đặt xong và chơi game Succum Brewery.

Game 18+ Việt Hóa Succum Brewery - Nhà máy bia Succum

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất về game nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật