Banner TinHayVIP
Trang chủHóngBác sĩ pháp y chính thức công bố kết quả khám nghiệm...

Bác sĩ pháp y chính thức công bố kết quả khám nghiệm tử thi Tangmo cùng “chất cấm”?

Ngày 22/6/2022, bác sĩ pháp y đã công bố kết quả khám nghiệm tử thi của dữ diễn viên quá cô Tangmo, nhiều tình tiết mới đã xuất hiện từ kết quả này.

Trong máu Tangmo có chứa chất cấm?

Theo kết quả vừa được công bố, trong máu của cố diễn viên Chiếc Lá Bay có chứa clonazepam – Loại thuốc an thần được xếp vào nhóm mai thúy với khả năng gây ảo giác. Hơn nữa, chất này sẽ gây buồn ngủ nếu dùng chung với rượu.

Trong máu Tangmo có chứa chất cấm?

Được biết, Tangmo đã từng có thời gian dài phải điều trị tâm lý nhưng trong đơn thuốc được bác sĩ kê không hề có loại thuốc này. Ngoài ra, máu của 1 trong 5 nghi phạm trên thuyền có chứa alprazolam – Loai thuốc an thần có công dụng gấp 10 lần clonazepam.

@favtdrama

Có khi nào, c ấy đã linh cảm được cái chet đang đến gần không ? 🥺 Thiên thần mạnh mẽ nhất của chúng ta #tangmonida #riptangmo #ripแตงโม #justicefortangmo #justiceforMofromVietNam #แตงโม #แตงโมนิดา #แตงโมภัทรธิดา #แตงโมนิดาพัชรวิระพงษ์ #DSIแตงโม #แตงโมต้องไม่ตายฟรี #แตงโมต้องได้รับความยุติธรรม #fyp #foryou #pageforyou

♬ Sad Music – Max-Music

Ở một diễn biến khác, bà Panida – mẹ của nữ diễn viên quá cố liên tiếp bị kiện ra tòa. Đến nay, bà đã nhận được hơn 5 đơn kiện vì hành vi lăng mạ, lừa dối người khác, tố cáo sai sự thật.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật