spot_img
Trang chủHóngSự thật đằng sau thông tin Phương Mỹ Chi lộ clip nóng

Sự thật đằng sau thông tin Phương Mỹ Chi lộ clip nóng

Mới đây, một đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn video với nội dung Phương Mỹ Chi lộ clip giường chiếu khiến nhiều người hoang mang. 

Phương Mỹ Chi lộ clip giường chiếu? 

Cụ thể, trong đoạn clip đang được lan truyền cho thấy một cô gái với ngoại hình khá giống Phương Mỹ Chi, từ nét mặt đến cặp kính cận quen thuộc của cô nàng. Nữ chính trong đoạn video này đang vui vẻ “thổi kèn” cho bạn trrai của mình.

Phương Mỹ Chi lộ clip giường chiếu? 

>>>Xem ngay video Phương Mỹ Chi lộ clip

Tuy nhiên, đây cũng là suy đoán của CĐM dựa vào ngoại hình, hiện chưa có bằng xứng xác thực cô gái trong đoạn video nói trên là Phương Mỹ Chi, hiện tại phía nữ ca sĩ vẫn chưa chính thức lên tiếng về tin đồn Phương Mỹ Chi lộ clip này.

Phương Mỹ Chi là ai? 

Ca sĩ trẻ Phương Mỹ Chi hay còn có tên gọi thân thương là Chị Bảy sinh năm 2003. Cô lớn lên ở quận 8 Hồ Chí Minh trong một gia đình đông đúc 14 người có gốc Hoa. Vì nhà đông người nên Mỹ Chi từ nhỏ có ước mơ đơn giản là đi hát để mua nhà riêng cho bố mẹ.

Được biết mẹ của Chi cũng là ca sĩ hát nhạc dân ca ngày trước – cô Út Phương Quế Như. Sau vì tình hình sức khỏe không tốt nên đã sớm dừng lại con đường nghệ thuật và chính mẹ cũng là người dạy hát đầu tiên cho Chi. Bố của cô nàng là người Hoa nhưng vì thấy con đam mê ca hát nên chấp nhận để con đi hát giống mẹ.

Phương Mỹ Chi là ai? 

Phương Mỹ Chi đã tham gia chương trình The Voice Kid 2013 và thành công khi dành ngôi vị Á quân, Mỹ Chi nổi lên với khả năng ca hát với quãng giọng vang cao dày, ấm đầy truyền cảm. Ngoài ra, cô cũng là người đa tài khi học rất giỏi và diễn xuất khá tốt. Hiện tại cô là tên tuổi nhí nổi tiếng của dòng nhạc Bolero và dân ca Nam Bộ.

Công an chính thức vào cuộc kiểm tra tính xác thực của đoạn video nhạy cảm? 

Sau quá trình thu thập đầy đủ chứng cứ, Phương Mỹ Chi đang làm việc với cơ quan điều tra của Bộ Công An về đoạn clip được cho là mình, theo xác nhận từ các chuyên gia công nghệ xác nhận Phương Mỹ Chi không phải là nhân vật nữ chính trong đoạn clip, và đoạn clip đã có sự can thiệp của công nghệ deep face.

Công an chính thức vào cuộc kiểm tra tính xác thực của đoạn video nhạy cảm? 

Đồng thời cơ quan chức năng sẽ điều tra các đối tượng cố ý tung tin giả, bạo lực mạng gây ảnh hưởng đến nữ ca sĩ trẻ tuổi.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật