spot_img
Trang chủHóngTiktoker Hoàng Hiệp bị bóc phốt ầm ĩ về chuyện tình cảm...

Tiktoker Hoàng Hiệp bị bóc phốt ầm ĩ về chuyện tình cảm không đứng đắn

Tiktoker Hoàng Hiệp bị nhiều bạn tố không đứng đắn trong chuyện tình cảm, gạ gẫm người cùng giới sau đó lạnh nhạt, thờ ơ và thẳng tay block như chưa từng quen biết.

Cộng đồng mạng nói gì về Tiktoker Hoàng Hiệp 

Cộng đồng mạng nói gì về Tiktoker Hoàng Hiệp 

Vừa qua, CĐM dậy sóng với loạt drama mới của một nam hot Tiktoker 1,3 triệu follow được mệnh danh là sứ giả nụ cười, ông hoàng cover.

Được biết, “idol top top” này bị rất nhiều người tố gạ s e x người cùng giới, sau khi chiếm đoạt được cơ thể liền ngoảnh mặt làm ngơ như chưa hề quen biết.

Tiktoker Hoàng Hiệp bị bóc phốt ầm ĩ về chuyện tình cảm không đứng đắn
Tin nhắn của bạn nam từng có mối quan hệ thân thiết với hot Tiktoker H.H kể lại

Sau khi đoạn bóc phốt Hoàng Hiệp Tiktoker được tung lên MXH thì mới phát hiện ra cũng có nhiều bạn nam cùng chung số phận. Cụ thể, idol này có nói chuyện qua lại với nhiều người, sau đó rủ đi chơi rồi về nhà ngủ và quan hệ tình dục.

Đoạn bốc phốt Tiktoker Hoàng Hiệp 2

Đoạn bốc phốt Tiktoker Hoàng Hiệp 1

Ngay sau khi biết được sự việc, CĐM vô cùng phẫn nộ về nam thanh niên này. Là gương mặt khá nổi trên MXH, anh thu hút fan hâm mộ nhờ loạt clip hài hước.

CĐM nói gì về Tiktoker Hoàng Hiệp 1 CĐM nói gì về Tiktoker Hoàng Hiệp CĐM nói gì về Tiktoker Hoàng Hiệp 3 CĐM nói gì về Tiktoker Hoàng Hiệp 4 CĐM nói gì về Tiktoker Hoàng Hiệp

TinhayVIP được biết, hiện Tiktoker Hoàng Hiệp vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin, chỉ có thông tin từ phía các “nạn nhân”, nên cũng chưa rõ sự thật ra sao?.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật