Banner TinHayVIP
Trang chủHóngPage bóc phốt Monsieur Tuna được lập khiến người xem "hít" không...

Page bóc phốt Monsieur Tuna được lập khiến người xem “hít” không kịp thở

Monsieur Tuna vừa qua đã lên tiếng phản bác gay gắt những lời tố cáo mình thì mới đây, cộng đồng mạng lại được dịp xôn xao khi xuất hiện một page bóc phốt Monsieur Tuna với hàng loạt tình tiết đầy bất ngờ.

Page bóc phốt Monsieur Tuna mở tab 18+ khi livestream

Trong buổi livestream ngày 21/12 vừa qua, Youtuber Monsieur đã lên tiếng phản bác gay gắt những lời tố cáo mình đạo nhái đồng thời khẳng định drama giữa mình và Huy Trần đã kết thúc.

Monsieur Tuna lên tiếng phản dame gay gắt về phốt vừa qua

Tưởng chừng mọi việc đã lắng xuống nhưng mới đây trên mạng xã hội lại xuất hiện page bóc phốt nam streamer này.

Page bóc phốt Monsieur Tuna

Tại bài đăng này, người viết đã in hoa hẳn dòng “Warning 18+” (tạm dịch: Cảnh báo 18+). Không chỉ nhắc lại việc Monsieur Tuna bị tố đạo nhái content để trục lợi, page này còn tố cáo Tuna bởi có hành vi không phù hợp trong quá trình livestream.

bài đăng bóc phốt nam streamer

Cụ thể, người này cho rằng trong quá trình livestream, “chú Tuân 2k4” đã để lộ chiếc tab 18+ trên sóng trực tiếp. Sau khi phát hiện, streamer này đã vội tắt đi nhưng không có một lời xin lỗi nào được đưa ra. Việc này gây nên sự phẫn nộ vì người xem livestream của anh chàng còn có cả các bé chưa tuổi vị thành niên.

Tuna mở web 18+ trong khi livestream

Như vậy, phốt của anh chàng có vẻ như đã không còn chỉ gói gọn trong việc đạo nhái, ăn cắp nội dung để trục lợi mà còn liên quan trực tiếp về mặt đạo đức. Đứng trước sức nóng của page bóc phốt Monsieur Tuna, anh chàng hiện vẫn chưa lên tiếng.

Monsieur Tuna nhận về "liên hoàn phốt"

Hiện tại page bóc phốt Monsieur Tuna đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật tin tức mới nhanh nhất!

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật