spot_img
Trang chủHóngTiktoker 55M fan Won Jeong bị bắt điều tra vì tội "3some"

Tiktoker 55M fan Won Jeong bị bắt điều tra vì tội “3some”

Hot Tiktoker với hơn 55,8 triệu người theo dõi Won Jeong bất ngờ bị tạm giam điều tra vì tội tấn công tình dục phụ nữ.

Won Jeong bị điều tra vì tội tấn công tình dục

Idol Tóp Tóp người Hàn Won Jeong nổi tiếng với những video giải trí và cụm từ “mama” dạo gần đây đã không ra video mới. Ngay sau đó, các đài truyền hình lớn của Hàn Quốc đã đưa tin về việc anh chàng bị tạm giam.

Theo đó, cảnh sát đã bắt giữ anh chàng cùng 1 nghi phạm khác trong sự việc tấn công tình dục. Theo như nạn nhân chia sẻ, cô cùng nam Tiktoker và một người bạn của anh uống rượu trò chuyện nhưng liên tục bị 2 anh chàng ép uống say.

Won Jeong bị điều tra vì tội tấn công tình dục 1

Sau khi tỉnh lại, cô nghe thấy tiếng quay phim và nhìn thấy 2 người đàn ông (trong đó có Won Jeong) đang quay lại hình ảnh nhạy cảm của mình. Cô đã báo cảnh sát, khi lực lượng chức năng đến Seo đã không mở cửa buộc cảnh sát phải dùng vũ lực.

Won Jeong bị điều tra vì tội tấn công tình dục 2

Tiktoker này đã giải trình với cảnh sát rằng anh đã có thỏa thuận về quan hệ này với cô nàng trước đó. Sau khi cô vui quá nên uống nhiều và say anh đã đưa cô về nhà bạn mình để thực hiện hành vi three some. Ngoài ra, cảnh sát cũng truy tố hành vi quay phim không hợp pháp. Tuy nhiên, bản truy tố đã bị bác bỏ vì không đủ bằng chứng.

Won Jeong bị điều tra vì tội tấn công tình dục 3

Được biết, 2 anh chàng trong sự việc đang đối mặt với mức án 7 năm tù nếu bị kết tội tấn công tình dục nạn nhân bất tỉnh. Hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên công tố và phiên tòa đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 17/1/2024.

Ban đầu, đài truyền hình không tiết lộ danh tính nam Tiktoker. Tuy nhiên, những hình ảnh và video làm mờ đã một phần xác nhận danh tính Seo Won Jeong.

Theo dõi TinhayVIP thường xuyên để cập nhật những diễn biến mới nhất sự việc tấn công tình dục của hot Tiktoker đến từ xứ kim chi này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật