spot_img
Trang chủHóngToàn cảnh drama hot Tiktoker Việt Phương Thoa Massage

Toàn cảnh drama hot Tiktoker Việt Phương Thoa Massage

Hot Tiktoker Việt Phương Thoa bị tố làm content bẩn, chơi xấu người bạn đồng nghiệp từng làm massage 18+ năm xưa.

Drama massage của Việt Phương Thoa

Cách đây không lâu, Việt Phương Thoa có đăng tải một video cosplay “chị áo đỏ kiểm tra người” và nhận được nhiều sự quan tâm. Được biết, clip “chị áo đỏ kiểm tra người” từng rất nổi trên Twitter, nội dung về một người khách lén quay lại cô gái massage phục vụ mình.

Drama massage của Việt Phương Thoa 1

Sẽ chẳng có gì đáng nói khi một tài khoản tự nhận là quản lý chỗ massage đó lên tiếng. Người này cho biết vào những năm 2016 cô, Thoa và bé áo đỏ cùng làm chung một cơ sở.

Drama massage của Việt Phương Thoa 2

@vietphuongthoa98

Trả lời @Trà Mi Lê Hôm nay gặp lại anh ấy 😬

♬ nhạc nền – Việt Phương Thoa – Việt Phương Thoa

Vì vụ việc lộ clip nên bé áo đỏ đã bị khủng hoảng trầm trọng và mất nhiều năm mới vượt qua. Tuy nhiên, hiện tại Thoa khi đang có sức ảnh hưởng lớn trên MXH lại cover lại clip năm xưa. Chính điều này một lần nữa khiến bé áo đỏ rơi vào tuyệt vọng chỉ muốn tự tử.

Drama massage của Việt Phương Thoa 3

Vì quá bức xúc, từng là đồng nghiệp của nhau nhưng lại có hành động chơi bẩn để câu view, trục lợi cho bản thân bằng việc hạ bệ người khác, không quan tâm đến cảm xúc người bị hại nên chị quản lý này đã lên tiếng.

Drama massage của Việt Phương Thoa 4

Cô cho rằng bản thân không muốn đào lại quá khứ vì không ai trong cuộc muốn nhớ lại. Tuy nhiên, Việt Phương Thoa lại khơi màu trước nên cô quyết tâm làm rõ ràng. Cô tố Việt Phương Thoa thiếu tôn trọng quá khứ, đồng nghiệp, công việc massage và làm tinh thần của người bị hại khủng hoảng.

Drama massage của Việt Phương Thoa 5

Việt Phương Thoa đính chính drama

@vietphuongthoa98

Liên Hoa xin đính chính về những tin đồn vừa qua

♬ nhạc nền – Việt Phương Thoa – Việt Phương Thoa

Sau khi nhiều bên đồng loạt lên tiếng tố nàng Tiktoker thì Thoa đã lên tiếng. Cô cho rằng bản thân chưa từng làm trong các lĩnh vực liên quan đến massage và không quen biết bé áo đỏ.

Drama massage của Việt Phương Thoa 6

Cô yêu cầu các bên đã phốt cô phải lộ mặt nói rõ. Ngoài ra, cô cũng sẽ kiện các bên liên quan vì đã xâm phạm đến hình ảnh của cô. Người đẹp 9x khẳng định các cá nhân tổ chức đang lợi dụng sự nổi tiếng của cô.

Drama massage của Việt Phương Thoa 7

Drama massage của Việt Phương Thoa 8

Tuy nhiên, lời đính chính của Thoa khiến netizen không hài lòng. Bởi lẽ, cô nàng chỉ tập trung vào vấn đề bản thân không làm massage. Trong khi vấn đề của người phốt là clip cover của Thoa là xúc phạm nghề nghiệp của người khác cũng như vô tình khiến người trong cuộc bị khủng hoảng tinh thần.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật nhanh những diễn biến mới nhất của drama Việt Phương Thoa massage này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật