spot_img
Trang chủHóngTop thuật ngữ 18+ được người Nhật tìm kiếm nhiều nhất 2022...

Top thuật ngữ 18+ được người Nhật tìm kiếm nhiều nhất 2022 trên Pornhub

Vừa qua Pornhub đã chia sẻ loạt thuật ngữ 18+ được người Nhật quan tâm nhiều nhất trong năm 2022 khiến nhiều người bất ngờ.

Top thuật ngữ 18+ thịnh thành nhất 2022

1. Japanese

Tất nhiên người Nhật thì luôn ưu tiên xem phim Nhật. Japanese là thể loại phim người lớn do người Nhật đóng và sản xuất đăng tải trên Pornhub.

Top thuật ngữ 18+ Japanese

2. Uncensored

Loạt phim chưa qua kiểm duyệt được leak có thể bao gồm nhiều cảnh nóng không che. Tuy không được khuyến khích trên Pornhub nhưng thể loại này lại được tìm kiếm khá nhiều.

Top thuật ngữ 18+ Uncensored

3. Amateur

Amateur là thuật ngữ 18+ ám chỉ loạt phim nóng tự quay. Loại phim 18+ này thường thiếu sự chỉn chu về mặt nội dung và bối cảnh. Nhân vật chính thường đang trong mối quan hệ tình yêu thật và muốn ghi lại các cảnh ân ái để kiếm tiền và nổi tiếng.

Top thuật ngữ 18+ Amateur

4. Masturbation

Masturbation hay thủ dâm là loạt phim có nhiều cảnh tự thủ dâm hay thủ dâm cho nhau hoặc các clip nóng streamer, diễn viên nghiệp dư ghi lại cảnh tự sướng của mình.

Đây là thể loại phổ biến nhất mà các streamer show hàng, diễn viên nghiệp dư, người mẫu ảnh nóng,… dùng để tìm kiếm sự nổi tiếng.

Top thuật ngữ 18+ Masturbation

5. Hentai thuật ngữ 18+

Hentai là loạt manga hoặc anime của Nhật Bản chứa nội dung 18+. Nhật Bản là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực hoạt hình nên không khó hiểu khi đây là thuật ngữ s e x được người Nhật tìm kiếm nhiều nhất trên Porn.

Hentai thuật ngữ 18+

6. Married Woman

Married woman ám chỉ những người phụ nữ đã có gia đình. Một thuật ngữ 18+ được dùng phổ biến hơn là Hotwife.

Thể loại phim s e x này thường là người phụ nữ sẽ quan hệ cùng nhiều người đàn ông một cách tự nguyện và có sự cho phép của người chồng. Nói một cách đơn giản đây là hành động chia sẻ vợ.

Top thuật ngữ 18+ Married Woman

7. Animation

Hoạt hình dành cho người lớn là loại phim khiêu dâm không do người thật đóng. Các nhân vật thường là 2D hoặc 3D phần lớn đều được xây dựng dựa trên các nhân vật nổi tiếng.

Top thuật ngữ 18+ Animation

8. Squirting

Squirting ám chỉ việc xuất tinh ở âm đạo phụ nữ khi thủ dâm hoặc quan hệ. Đây là thể loại phim ướt át nhất và khá gây hại cho nữ diễn viên. Cách đây không lâu Kana Momonogi cũng đã phải đổi công ty chủ quản vì bị ép đóng Squirt nhiều lần.

Top thuật ngữ 18+ Squirting

9. Massage

Thể loại massage được ưu chuộng khá cao không chỉ với người xem tại Nhật Bản mà ở các các quốc gia khác cũng vậy. Như tên gọi thuật ngữ 18+ miêu tả nội dung phim nóng chứa cách cảnh massage kích d.ụ.c.

Top thuật ngữ 18+ Massage

10. Blow Job

BJ là thể loại phim thiên về các cảnh quan hệ tình dục không thâm nhập trực tiếp. Cụ thể hơn đây là thuật ngữ người lớn ám chỉ việc dùng miệng để kích thích dương vật, ngực hay âm đạo của đối phương.

Top thuật ngữ 18+ Blow Job

11. Big Tits

Big Tits hay còn được biết đến là Big boobs (BB) hay Busty là thuật ngữ s e x ám chỉ hot girl ngực khủng. Đây là thể loại phim người lớn có nữ chính sở hữu vòng 1 quá cỡ.

Top thuật ngữ 18+ Big Tits

12. Creampie

Thuật ngữ 18+ này ám chỉ loạt phim có quay cận cảnh việc xuất tinh. Chủ yếu người xem phần lớn muốn xem cảnh tinh trùng chảy ra từ âm đạo.

Điều này do sự hạn chế trong việc diễn xuất để bảo vệ diễn viên nên thường sẽ xuất tinh ngoài và sử dụng bao cao su vì thế các phim cận cảnh trở nên khá hiếm và thôi thúc sự tò mò.

Top thuật ngữ 18+ Creampie

13. Mature Woman

Mature có nghĩa là trưởng thành trong khi đó Woman là phụ nữ, tạm hiểu đây là thể loại phim có phụ nữ lớn tuổi đóng chính.

Năm 2022 theo báo cáo của Porn có rất nhiều diễn viên khiêu dâm 7x 8x được yêu thích nên không quá khó hiểu khi thể loại này lọt top thịnh thành.

Top thuật ngữ 18+ Mature Woman

14. Couple thuật ngữ 18+

Đây là thể loại phim có phần lãng mạn dành cho cặp đôi. Nó không chỉ dừng ở couple nam nữ mà còn bao gồm cả nữ nữ và nam nam.

Top thuật ngữ 18+ Couple thuật ngữ 18+

Trên đây là top 14 thuật ngữ 18+ được người Nhật tìm kiếm nhiều nhất năm 2022 trên Pornhub. Theo dõi Tin Hay VIP để cập nhật thêm nhiều bài viết thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật