spot_img
Trang chủHóngNhững thuật ngữ 18+ liên quan đến BDSM có thể bạn chưa...

Những thuật ngữ 18+ liên quan đến BDSM có thể bạn chưa biết

Nếu bạn đã biết hay chưa biết về BDSM thì bài viết sau đây sẽ giải mã tất tần tật những thuật ngữ 18+ liên quan đến thể loại BDSM này.

BDSM là gì?

BDSM là một thuật ngữ 18+ quen thuộc xuất hiện trong các bộ phim nóng. Nó là từ viết tắt của Bondage, Discipline, Dominance – Submission, Sadism và Maschoism. Cụ thể:

  • Bondage tạm dịch nô lệ: nó mô tả một nhân vật thế yếu bị ép phải làm theo mệnh lệnh, yêu cầu của người còn lại trong mối quan hệ giường chiếu.
  • Discipline tạm dịch trừng phạt: nó thể hiện việc không nghe theo mệnh lệnh hay thể hiện sự chống đối sẽ bị trừng phạt bằng nhiều hình thức khác nhau. Thông thường Discipline thường đi kèm với Bondage.
  • Dominance (thống trị) và Submission (phục tùng): D&S giống với Bondage nhưng theo kiểu phục tùng có phần tự nguyện nhiều hơn thay vì ép buộc và thường không gắn liền với Discipline.
  • Sadism tạm dịch bạo d/â/m: nó mô tả nhiều hình thức bạo hành khác nhau theo cả ép buộc lẫn tự nguyện để tăng khoái cảm tình d/ụ/c cho một trong hai hoặc cả 2.
  • Masochism tạm dịch khổ dâm: nó mô tả tình trạng bị ép buộc, chịu dựng, trừng phạt,… để gây được khoái cảm cho một trong hai hoặc cả hai.

BDSM là gì?

Các thuật ngữ 18+ liên quan đến BDSM

Một số thuật ngữ liên quan hay thuộc trường phái BDSM thường được sử dụng bao gồm:

Slave – Sub – Master

Khái niệm Slave được hiểu là nô lệ phục tùng mọi yêu cầu của đối tác dù là bị ép buộc hoặc tự nguyện. Luôn đi kèm với Slave là 2 thuật ngữ 18+ khác là Sub và Master.

Sub ám chỉ mức độ “nô lệ” nhẹ hơn Slave. Sub thường chỉ bị bạo hành trên giường còn bên ngoài rất được nâng niu. Sub thường không bị ép buộc, không tồn tại mệnh lệnh, thường ám chỉ sự hư hỏng của một người về mặc t/ì/n/h d/ụ/c hơn.

Trong khi đó Master chỉ một người có tính sở hữu cao, có uy quyền, thích ra lệnh, thích đứng trên người khác và thích được phục tùng. Kiểu người này đôi lúc đạt được khoái cảm thông qua việc ra lệnh, sở hữu mà không cần đến tình d/ụ/c.

Slave - Sub - Master

Cumcontrol

Cum được hiểu là xuất tinh trong khi đó Control là kiểm soát hay điều khiển. Cumcontrol là thuật ngữ 18+ ám chỉ việc kiểm soát quá trình xuất tinh.

Hiểu một cách đơn giản người nam hoặc người nữ sẽ cố gắng khiến người nam đạt cực khoái nhưng không để “Cum” và cứ thế giúp quá trình ân ái được kéo dài.

Để làm được điều này đòi hỏi kỹ năng của cả hai người. Ngoài ra có thể tập điều chỉnh cảm xúc, nhịp thở hay sử dụng BCS hoặc viên uống kéo dài thời gian “Cum”.

thuật ngữ 18+ Cumcontrol

Cheating

Cheating trong thuật ngữ 18+ được hiểu là “đe dọa tống tình”. Hiểu một cách đơn giản nhân vật chính có thể đang trong một mối quan hệ tốt đẹp thì bị một nhân vật khác phát hiện bí mật nào đó và đe dọa để được làm t/ì/n/h.

Thậm chí Cheating còn có thể hiểu là ngoại tình khi nhân vật chính chủ động lừa dối người yêu của mình để tham gia vào một mối quan hệ thể xác có tính bạo hành khác.

Cheating khác với NTR ở chỗ phần lớn các cảnh s e x đều tồn tại sự cưỡng ép, bạo hành, ra lệnh, trừng phạt, nạn nhân bị ép phục tùng, nghe theo,….

Thuật ngữ 18+ Cheating

Thuật ngữ 18+ Fetish

Fetish ám chỉ việc bị kích thích bởi một vật hay một bộ phận không phải cơ quan sinh dục. Fetish trong BDSM thường ám chỉ người có đam mê với các dụng cụ mang tính chất bạo hành và phải sử dụng chúng mới đạt được khoái cảm.

Fetish không phải một rối loạn chức năng nhưng khi bị lạm dụng sẽ dẫn đến nguy hiểm cho những người xung quanh. Thuạt ngữ 18+ Fetish xuất hiện trong phim người lớn thường gắn liền với các thể loại Kink hoặc BDSM.

thuật ngữ 18+ Fetish

Theo dõi TinhayVIP thường xuyên để tìm hiểu thêm nhiều thuật ngữ 18+ thú vị khác mà bạn có thể chưa biết nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật