spot_img
Trang chủHóngHentai là gì? Có gì mà khiến cộng đồng mạng phát cuồng?

Hentai là gì? Có gì mà khiến cộng đồng mạng phát cuồng?

Chắc hẳn với những người yêu thích thể loại truyện tranh Nhật Bản đều đã nghe nhắc đến hentai. Theo một số nguồn tin uy tín, doanh thu của thể loại truyện này còn vượt xa cả những huyền thoại như Conan hay Doraemon.

Giải đáp hentai là gì?

Hiểu theo cách đơn giản nhất, hentai chính là thể loại truyện tranh người lớn của Nhật Bản. Với ngôn ngữ và các hình ảnh minh họa “nhạy cảm”, tác giả khiến người xem phải “bỏng mắt”. Nhất là đối với cánh mày râu, thể loại truyện tranh 18+ này luôn có sức hút đặc biệt.

Về khía cạnh ngôn ngữ, theo phiên âm tiếng Hán, từ hentai được ghép từ hai bộ từ là “hen” – kỳ quặc, kỳ lạ và “tai” – trạng thái. Nếu ghép hai từ này với nhau thì sẽ được hiểu là “biến thái”. Còn theo cách tư duy của người Nhật Bản, từ này mang ý nghĩa lệch lạc trong khuôn khổ tình dục.

Giải đáp hentai là gì?

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, thể loại truyện tranh 18+ này ngày càng được phổ biến rộng rãi. Ban đầu nó xuất hiện ở Nhật để phục vụ nhu cầu của một số đối tượng. Dần dần, nó bắt đầu du nhập sang nhiều quốc gia trên thế giới, nhất là ở các nước phương Tây. Trong những năm gần đây, truyện tranh người lớn Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam.

Giờ đây việc tiếp cận với các bộ truyện 18+ này rất dễ dàng, khi chỉ cần truy cập vào một số địa chỉ web như Hentaivn.me chẳng hạn, là bạn có thể khám phá kho truyện đồ sộ với vô số các thể loại như không che, full màu, manhwa, đam mỹ

Dưới bàn tay khéo léo của các nghệ sĩ, hình ảnh trong trang truyện được minh họa vô cùng chân thực, sống động. Thậm chí, nhiều người còn thích mê dòng truyện tranh 18+ Nhật Bản hơn cả phim ảnh.

Điểm đặc biệt hấp dẫn mê người của hentai

So với các loại hình khác, truyện tranh 18+ luôn tạo được sự khác biệt. Nội dung cốt truyện có xu hướng chia thành nhiều mức độ, từ đơn giản cho tới phức tạp. Tuy nhiên, cốt truyện không phải là thứ mà truyện tranh người lớn ưu tiên, mà điểm nhấn của những tác phẩm này chính là những hình ảnh 18+ với nét sẽ siêu đẹp để kích thích người xem, mang lại cảm xúc thăng hoa.

Điểm đặc biệt hấp dẫn mê người của hentai

Tuy nhiên khi đã “chai sạn” với những bức tranh khỏa thân, người đọc sẽ bắt đầu có xu hướng bị thu hút bởi những bộ truyện có nội dung hấp dẫn.

Chính vì thế, tác giả sẽ lồng ghép một số tình tiết gay cấn để đẩy câu chuyện lên cao trào. Qua hành động gần gũi, tình cảm giữa các nhân vật càng làm người xem thêm kích thích. Có lẽ chính vì thế mà hiện nay đa phần cánh mày râu “chết mê chết mệt” với thể loại truyện này.

Xem nhiều truyện tranh 18+ của Nhật Bản có tốt không?

Đối tượng tìm đến hentai thường là những người đang có khao khát khám phá. Họ luôn muốn tìm tòi thứ mới mẻ, hấp dẫn từ người bạn khác giới. Đồng thời, nhiều độc giả xem thể loại truyện này nhằm giải quyết nhu cầu sinh lý. Giữa những áp lực, căng thẳng của cuộc sống, truyện tranh 18+ cho bạn giây phút thăng hoa tuyệt vời.

Xem nhiều truyện tranh 18+ của Nhật Bản có tốt không?

Tuy nhiên, độc giả chỉ nên đón nhận truyện tranh người lớn Nhật Bản ở mức độ vừa phải. Nghiên cứu của các nhà tâm lý học đã chỉ ra rằng đọc truyện 18+ có liên quan mật thiết đến hoạt động của bộ não. Nếu xem với tần suất quá nhiều, bộ não của chúng ta có nguy cơ bị teo giảm. Đồng thời, khả năng tập trung kém, hiệu quả học tập, làm việc không đạt kết quả cao.

Kết quả đã được phân tích thực tế trên nam giới nghiện truyện 18+ và đàn ông ít tiếp xúc thể loại này. Với những người biết cân bằng giữa học tập, công việc và giải trí luôn có suy nghĩ tích cực. Họ sống vui vẻ, lạc quan và xử lý công việc nhanh nhạy. Trong khi đó, nhóm nam giới “cuồng” truyện tranh 18+ thường có xu hướng nhớ rất kém, năng suất lao động ngày càng giảm sút.

Các thể loại hentai

Hentai bao gồm các thể loại khác nhau như:

  • Ecchi: Thể loại này được xây dựng trên những suy nghĩ của đàn ông liên quan tới thể xác, hành động khiến người xem kích động. Thông thường thể loại này không liên quan đến tình dục nhiều.
  • Bakunyu: Thể loại quan hệ tình dục với những người phụ nữ có vòng 1 siêu khủng.
  • Chikan: Thể loại quan hệ tình dục ở những nơi công cộng.

Hy vọng với bài viết trên đây liên quan đến hentai, bạn đọc sẽ nắm bắt thêm được nhiều thông tin mới. Ngoài mục đích giải trí thì truyện tranh 18+ của Nhật Bản cũng tiềm ẩn những mặt hại. Hãy thưởng thức các tác phẩm giải trí người lớn trong giới hạn cho phép.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật