spot_img
Trang chủHóngThái Từ Khôn lên tiếng về bức ảnh với cô gái thứ...

Thái Từ Khôn lên tiếng về bức ảnh với cô gái thứ hai họ W

Hình ảnh thân mật của Thái Từ Khôn và cô gái họ W khiến cộng đồng mạng xôn xao. Hiện phía nam ca sĩ đã lên tiếng xác nhận là ảnh giả.

Bức ảnh của Thái Từ Khôn và cô gái họ W 17 tuổi

Trong một tuần qua, những tin đồn về việc Thái Từ Khôn ép người tình phá thai và gắn camera theo dõi người khác lan truyền trên các trang mạng xã hội. Trưa ngày 3/7, nam ca sĩ đã chính thức đăng bài xác nhận các thông tin và xin lỗi fan hâm mộ.

Bức ảnh của Thái Từ Khôn và cô gái họ W 17 tuổi

Sau bài đăng của Thái Từ Khôn, cộng đồng mạng tỏ ra khó chịu khi nam ca sĩ “tránh nặng tìm nhẹ” trong việc làm rõ các sự việc. Cụ thể, trong bài đăng của mình, nam ca sĩ đã xác nhận các tin đồn như sau:

  • Nam ca sĩ có quan hệ yêu đương với Cô C.
  • Cô C bỏ thai là thật, nhưng không phải bị ép.
  • Nam ca sĩ nói mình không làm gì trái với pháp luật, nhưng không đề cập đến việc gắn camera và mẹ anh.
  • Chuyện liên quan đến trẻ vị thành niên là giả.

Bức ảnh của Thái Từ Khôn và cô gái họ W 17 tuổi

Ngay sau khi Thái Từ Khôn lên tiếng sau một tuần giữ im lặng, một blogger đã đăng tải ảnh thân mật của nam ca sĩ với một người con gái và cho biết đây là người cùng Thái Từ Khôn phát sinh quan hệ khi chưa đủ 18 tuổi, kèm theo file ghi âm.

Hiện tại, phòng làm việc của Thái Từ Khôn đã lên tiếng xác nhận đây là ảnh giả và thông báo sẽ khởi kiện người đã tung tin sai sự thật, thực tế đây là ảnh của một cặp đôi khác.

Bức ảnh của Thái Từ Khôn và cô gái họ W 17 tuổi

Dù vậy, thái độ giữ im lặng trong suốt thời gian xuất hiện tin đồn của Thái Từ Khôn khiến không ít cộng đồng mạng bày tỏ sự châm chọc khi anh đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn về cô gái họ W.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật