spot_img
Trang chủHóngBDSM nhưng không đau với 6 nguyên tắc trong lúc làm tình

BDSM nhưng không đau với 6 nguyên tắc trong lúc làm tình

Thuật ngữ chỉ sự bạo dâm – BDSM trong quan hệ tình dục là hình thức làm tình bạo lực nhằm tăng thêm sự kích thích. Nhiều người rất mong muốn 1 lần thử BDSM nhưng họ ái ngại việc bị đau. Vậy, làm sao để chơi BDSM nhưng không đau? Xem ngay bài viết Tinhayvip.com sau đây để có thêm kinh nghiệm hữu ích về BDSM nhé.

1. BDSM nhưng không đau với màn dạo đầu

Nói đến nghệ thuật làm tình nói chung và BDSM nói riêng thì không thể nào bỏ qua màn dạo đầu. Một “mở bài” khởi động với sự nhẹ nhàng, mơn trớn tới từ cả 2 sẽ khiến cuộc vui bắt nhịp dễ hơn, từ nhẹ đến mạnh trước khi thực sự bắt đầu BDSM.

Đó là về mặt cảm xúc, còn về mặt thể xác nếu có màn dạo đầu thăng hoa thì nữ giới sẽ tiết ra nhiều dâm thủy hơn, giúp cặp đôi giảm bớt sự ma sát khi quan hệ, tránh đau rát làm cho quá trình chơi BDSM thêm trơn mượt hơn.

Màn dạo đầu từ nhẹ nhàng tăng dần đến cuồng nhiệt sẽ giúp cả 2 khởi động cơ thể sẵn sàng trước khi chơi bạo dâm.
Màn dạo đầu từ nhẹ nhàng tăng dần đến cuồng nhiệt sẽ giúp cả 2 khởi động cơ thể sẵn sàng trước khi chơi bạo dâm.

2. Thẳng thắn với bạn tình trước khi BDSM

Trao đổi với bạn tình rằng bạn thích hay không về việc chơi BDSM, sở thích của bạn về chơi BDSM ở mức độ nào. Việc thẳng thắn trao đổi giúp cả 2 hiểu nhau hơn, hòa hợp hơn trong chuyện tình dục.

Thẳng thắn với bạn tình trước khi BDSM

Nếu cứ cố gắng đồng ý BDSM trong sự gượng ép sẽ khiến bạn thấy đau hơn là sướng trong quá trình này, bởi lúc này tâm lý bạn chỉ nghĩ về việc bản thân đang chấp nhận chứ không có chút hứng thú nào với BDSM.

3. BDSM nhưng không đau nhờ tín hiệu dừng

Muốn chơi BDSM nhưng không đau bạn nên thống nhất với đối tác của bạn về “tín hiệu dừng”. Có thể là những cái đập tay liên tục như dấu hiệu “xin thua”, phát ra 1 âm thanh làm dấu hay bất cứ cử chỉ nào mà cả 2 đã nói với nhau trước đó để đối phương hiểu rằng bạn đã tới ngưỡng chịu đựng và sẽ bị đau nếu tiếp tục.

Thủ thuật này rất hiệu quả để giúp các bạn BDSM nhưng không đau, tuy nhiên nên sử dụng các lời nói, cử chỉ phù hợp một cách nhẹ nhàng và tình tứ để đảm bảo đối tác không bị cụt hứng khiến cuộc vui hạ nhiệt.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

4. Đúng kỹ thuật

BDSM nhưng không đau còn cần dựa vào kỹ thuật quan hệ, nếu chơi bạo dâm kiểu ngẫu hứng trong khi cả 2 chưa từng BDSM trước đó sẽ rất dễ dẫn đến các chấn thương, gây đau và sự cố ngoài ý muốn.

Không chỉ người đàn ông hay người chiếm thế chủ động trong cuộc bạo dâm cần có kỹ thuật về tư thế, cường độ mà điều này cần có trên tất cả các đối tác trong BDSM.

Sự phối hợp ăn ý nhờ việc tìm hiểu về các tư thế, kỹ thuật trước khi quan hệ bạo dâm sẽ giúp cuộc vui BDSM của cả 2 diễn ra liền mạch, cuồng nhiệt và thỏa mãn.

Muốn chơi BDSM nhưng không đau đòi hỏi cặp đôi phải có sự tìm hiểu kỹ về các kỹ thuật trong bạo dâm.
Muốn chơi BDSM nhưng không đau đòi hỏi cặp đôi phải có sự tìm hiểu kỹ về các kỹ thuật trong bạo dâm.

5. Đồ chơi tình dục an toàn

BDSM mà không có dụng cụ tình dục chẳng khác nào như ăn rau luộc với cơm trắng. Đồ chơi tình dục không chỉ giúp thực hiện các trò trong bạo dâm đúng kỹ thuật mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho đối tác.

Chọn đồ chơi tình dục để BDSM không bị đau nên chọn những dụng cụ chuyên dụng cho tình dục. Tránh tận dụng những vật dụng trong nhà thiếu tính chuyên nghiệp.

Muốn BDSM nhưng không đau nên tìm mua những món đồ chơi tình dục tại các địa chỉ lớn, các trang web chuyên về dụng cụ loại này. Ngoài ra, nên sử dụng đúng tính chất, công dụng, mục đích của loại dụng cụ mà bạn chọn.

Sử dụng đồ chơi tình dục chất lượng cao và đúng công dụng sẽ giúp việc bạo dâm thêm phần sung sướng.
Sử dụng đồ chơi tình dục chất lượng cao và đúng công dụng sẽ giúp việc bạo dâm thêm phần sung sướng.

6. Cách hồi phục sau khi BDSM

BDSM nhưng không đau thì cần phải có cách hồi phục sau đó. Ngay sau khi cuộc hoan lạc của các bạn kết thúc, hãy nằm ôm nhau, vuốt ve để cơ thể được nghỉ mệt sau quá trình “tập thể lực”.

Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ cơ thể hoặc tắm cùng nhau sau khi bạo dâm để loại bỏ mồ hôi, nước bọt và các dịch nhầy trong quan hệ.

Để đầu óc được thư giãn, suy nghĩ tích cực về BDSM rằng nó không phải là xấu, không phải là thứ gì đó biến thái, BDSM là để sung sướng hơn, khoái lạc hơn.

Nạp lại năng lượng bằng các đa dạng nhóm thực phẩm như rau xanh, thịt, cá, trứng, sữa… Và đặc biệt là kẽm giúp ổn định nồng độ hoocmon, cho ham muốn bền bỉ và mãnh liệt.

Trên đây là 6 cách giúp bạn chơi BDSM nhưng không đau, việc chơi bạo dâm không đau sẽ giúp bạn rũ bỏ tâm lý sợ bạo dâm và càng say mê hơn bộ môn tình dục mạnh này. Với 6 nguyên tắc làm tình trên tin chắc rằng bạn sẽ sớm nghiện BDSM cho xem.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật