spot_img
Trang chủHóngThái độ bất hợp tác của nữ tài xế gây tai nạn...

Thái độ bất hợp tác của nữ tài xế gây tai nạn thương tâm tại Vũng Tàu

Mới đây, một đoạn video ghi lại thái độ bất hợp tác của thủ phạm trong vụ ôtô điên gây tai nạn chết người ở Vũng Tàu khiến CĐM vô cùng bức xúc. 

Video thái độ bất hợp tác của nữ tài xế gây tai nạn ở Vũng Tàu

Nghi phạm trong vụ việc này là bà Thanh, 37 tuổi, ngụ tại đường Lê Lợi, Phường Thắng Nhì. Bà Thanh lái ôtô khi có nồng độ cồn, không có giấy phép lái xe, ôtô do người khác đứng tên…tông nhiều xe máy khiến hai mẹ con không qua khỏi và 5 người bị thương ở Vũng Tàu ! Trước đó Thanh nhậu với bạn bè rồi lái xe 4 chỗ.

>>> Xem chi tiết video

Theo hàng xóm sống cùng chung cư Thanh ở cho biết, bà Thanh thường xuyên nhậu nhẹt. Và ngay khi họ biết cô chính là người gây ra vụ tai nạn thì mọi người đều khẳng định 100% là cô uống rượu bia chứ không bao giờ có tình trạng kẹt phanh như Thanh khai trước đó.

Video thái độ bất hợp tác của nữ tài xế gây tai nạn ở Vũng Tàu

Theo kết quả giám định cho thấy, độ cồn trong người bà Thanh là 0,503 mg/l. Đây là mức vượt khung cao nhất (0,4 mg/l) trong xử lý vi phạm nồng độ cồn.

Được biết ngoài việc lái xe của người khác đứng tên và nồng độ cồn kịch khung thì cô hot girl 37 tuổi này còn không hề có bằng lái xe…

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật