spot_img
Trang chủHóngDispatch tung bằng chứng vụ bố của Son Heung-min bạo hành trẻ...

Dispatch tung bằng chứng vụ bố của Son Heung-min bạo hành trẻ em

Dispatch đã chính thức vào cuộc, tiết lộ tình tiết phía sau việc bố của cầu thủ Son Heung-min bị tố cáo bạo hành trẻ em. 

Bằng chứng của Dispatch về vụ bố Son Heung-min bị tố bạo hành trẻ em

Người hâm mộ bóng đá Hàn Quốc vẫn chưa hết sốc trước thông tin tin bố của Son Heung-min (Tottenham) – ông Son Woong-jung và hai huấn luyện viên khác tại Học viện bóng đá SON do ông điều hành, đang bị điều tra với cáo buộc bạo hành và lạm dụng trẻ em.

Không đứng ngoài cuộc, Dispatch mới đây đã tung ra đoạn ghi âm khi ông A – người được cho là cha của nạn nhân trong vụ bạo hành nói trên – đàm phán cùng luật sư Kim (người đại diện pháp lý phía ông Son Woong-jung – Bố của Son Heung-min), phía ông A đã yêu cầu bồi thường ít nhất 500 triệu won (khoảng hơn 9 tỷ đồng tiền Việt) khiến dư luận xứ kim chi xôn xao, chấn động.

Bằng chứng của Dispatch về vụ bố Son Heung-min bị tố bạo hành trẻ em

Cụ thể, ông A đã gặp luật sư Kim vào ngày 19/4/2024 và đưa ra yêu cầu số tiền ít nhất là 500 triệu won. Trong bản ghi âm, ông A nói: “Nếu chúng ta đạt được thỏa thuận mà không thông báo cho thế giới bên ngoài thì chẳng phải bây giờ vấn đề về tiền thôi sao? Tôi không có ý định nhận một số tiền nhỏ. Tôi nghĩ mình nên nhận nhiều hơn 500 triệu won”. 

Bằng chứng của Dispatch về vụ bố Son Heung-min bị tố bạo hành trẻ em

Về phía bố của Son Heung-min, ông Son Woong-jeong cũng đã rất kiên quyết khi khẳng định rằng: “Tôi sẽ bị trừng phạt vì những gì tôi đã làm sai.” Ông đã đưa ra lời xin lỗi nhưng cũng khẳng định sẽ không trả số tiền bồi thường quá lớn kia bởi không thể liên kết vấn đề của Học viện bóng đá với danh tiếng của nam cầu thủ người Hàn Son Heung-min.

Hiện tại, vụ việc này vẫn đang là tâm điểm chú ý của CĐM tại Hàn Quốc.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật