spot_img
Trang chủGameTFT APAC Circuit 2023, chủ lực nào đang thống trị Meta?

TFT APAC Circuit 2023, chủ lực nào đang thống trị Meta?

Dưới đây là những quân cờ chủ lực mà các tuyển thủ tin tưởng lựa chọn tại vòng loại TFT APAC Circuit 2023.

TFT APAC Circuit 2023 – Chủ lực Nasus

Nhờ lợi thế ấn Dũng Sĩ được buff trong phiên bản 13.14, Nasus là một trong những vị tướng hưởng lợi rất nhiều. Một tanker chính hiệu, khó chết khi có thể linh hoạt đứng trong đội hình Shurima hay Dũng sĩ với kĩ năng đánh cắp chỉ số đối phương. Vị tướng 4 tiền này đang được nhiều tuyển thủ để mắt tới.

TFT APAC Circuit 2023 - Chủ lực Nasus

TFT APAC Circuit 2023 – Chủ lực Darius và Katarina

Cặp đôi Noxus vẫn đang tỏ ra khá mạnh khi mà lượng sát thương gây ra là quá lớn cho đội hình đối thủ. Darius và Katarina cũng có thể dễ chơi với những đội hình chuyên gây thêm sát thương như Noxus – Vô Pháp, Đồ Tể – Vô Pháp. SVM YBY1 đã có nhiều chiến thắng top 1 trong những ngày vừa qua nhờ sử dụng cặp đôi này.

TFT APAC Circuit 2023 - Chủ lực Darius và Katarina

TFT APAC Circuit 2023 – Chủ lực Azir

Với 2 trong số 4 vị tướng Quân Sư được buff sức mạnh ở phiên bản 13.14, Azir lại càng vừa dễ chơi vừa khỏe hơn và được rất nhiều tuyển chủ chuyên nghiệp sử dụng. Đáng nói tại ngày thi đấu thứ 2, Trung Vladimir đã roll ra được Azir 3 sao và vươn lên hàng top đầu một cách mãn nhãn.

TFT APAC Circuit 2023 - Chủ lực Azir

TFT APAC Circuit 2023 – Chủ lực Urgot

Không thể không nhắc đến Urgot, vị tướng sở hữu nhiều yếu tố để trở thành quân bài cực kì đáng gờm. Tộc Thiện Xạ được buff trong bản 13.14 kết hợp với tộc Zaun cho phép Urgot trở nên “trâu bò” hơn, vị tướng 4 tiền này đang là tiềm năng lớn trong giải đấu lần này.

TFT APAC Circuit 2023 - Chủ lực Urgot

Hãy truy cập vào Tin Hay VIP để đón xem nhiều bài viết mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật