spot_img
Trang chủGameViper chọn HLE và "4 cái mic" vì muốn ở gần bạn...

Viper chọn HLE và “4 cái mic” vì muốn ở gần bạn gái

Sau trận thua cực kỳ cay đắng trước KT nhiều fan hâm mộ đã tiếc nuối đồng thời tự đặt thắc mắc lý do Viper chọn HLE cùng “4 cái mic” là gì.

Lý do Viper chọn HLE

Do-hyeon vốn được biết đến là một trong những tuyển thủ đáng sợ nhất botlane tại các giải đấu LMHT. Bảng thành tích của anh cực kỳ ấn tượng khi giành được giải tân binh xuất sắc nhất LPL, MVP LPL,…

Lý do Viper chọn HLE 1

Anh chàng luôn biết cách để lại dấu ấn trong mỗi trận đấu. Dấu ấn đậm nhất khiến cộng đồng fan hâm mộ LOL trên khắp thế giới tiếc nuối là hình ảnh của anh trong trận thua trước KT tại LCK Mùa Xuân 2023.

Lý do Viper chọn HLE 2

Dù đã cố gánh nhưng nam xạ thủ đành bất lực trước “4 cái mic” cực báo nhà HLE. Nhiều fan cho rằng HLE đã dùng những ngôi sao vừa giành chức vô địch CKTG 2022 để chiêu dụ anh chàng. Trong khi thực tế Clid di chuyển kém, Zeka bể tướng hẹp, Kingen và Life chỉ đánh tròn vai. Đội hình này đã khiến xạ thủ xuất sắc nhất bị chôn chân.

Lý do Viper chọn HLE 3

Mặc dù vậy vừa qua Edward – Founder của EDG đã chia sẻ rằng đội tuyển đã cố gắng hết sức giữ chân Viper thế nhưng anh chàng chọn về Hàn Quốc vì không muốn yêu xa.

Từ khi trở lại Hàn Quốc trong các vlog của HLE luôn bắt gặp hình ảnh vui vẻ hạnh phúc của nam tuyển thủ họ Park bên bạn gái.

Lý do Viper chọn HLE 4

Phải chăng sự nghiệp không phải ưu tiên số 1 của Viper? Tất cả vẫn chưa được xác thực vì vậy đừng quên theo dõi TinhayVIP để cập nhật nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật