spot_img
Trang chủGameT1 tiếp tục để thua BRO, Zeus và Gumayusi không thể gánh...

T1 tiếp tục để thua BRO, Zeus và Gumayusi không thể gánh nổi

Tại trận đấu khép lại tuần 7 T1 đã đem đến cho khán giả hâm mộ trọn 1 tuần thất vọng khi để thua trước OK BRION.

T1 1-2 BRO

Sau khi vấp phải hàng loạt chỉ trích nặng nề vì để thua trắng 0-2 trước HLE vừa qua thì thầy trò Tom tiếp tục để thua trước BRO.

T1 1-2 BRO 1

Tại game 1 BRO chủ động kéo late không như phong cách thi đấu thường thấy của đội tuyển này. Họ tập trung combat và xác định đúng đối tượng cần phải triệt tiêu trước là con Jax của Zeus. 2 cái “phân chia thiên hạ” của BRO đã phá tan đội hình đối thủ.

T1 1-2 BRO 2

Đến game 2 dù muốn tiếp tục kéo late nhưng Oner đã không cho phép khi liên tục băng trụ giành về lợi thế. Mất nhịp khiến BRO hoang mang nhờ vậy mà Gumayusi đã free shot đem về chiến thắng.

T1 1-2 BRO 3

Game cuối diễn ra đầy căng thẳng khi Tom cho học trò pick full đội hình cấu máu với 3 cánh cary là Kai’sa, Jayce và Gangplank. Thế nhưng Zeus đã giúp Morgan và đồng đội lập kỷ lục mạng hạ gục nhanh nhất LCK Mùa Hè 2023 với 39s.

T1 1-2 BRO 4

Tiếp tục là Oner mắc sai lầm và rồi sứ giả phán quyết đã làm đúng nhiệm vụ phán cho BRO thắng 2-1 đầy áp đảo. Nhận 2 trận thua liên tiếp trước 2 đội tuyển từng bị đánh giá là yếu hơn hẳn đã khiến tân binh trẻ Poby và những người đồng đội sa sút tinh thần.

T1 1-2 BRO 5

Theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm nhiều diễn biến các trận đấu tiếp theo của T1 nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật