Banner TinHayVIP
Trang chủHóngTaylor Swift suýt thành “chủ nợ” 100 triệu USD của FTX

Taylor Swift suýt thành “chủ nợ” 100 triệu USD của FTX

Nữ “ca sĩ nhạc đồng quê” Taylor Swift suýt trở thành nạn nhân của sàn giao dịch tiền mã hóa FTX với một hợp đồng quảng bá.

Taylor Swift từ chối ký hợp đồng quảng bá của FTX

Theo báo cáo của Financial Times, Taylor Swift đã gần hoàn tất ký kết một hợp đồng quảng bá với FTX trước khi sàn giao dịch nộp đơn xin phá sản.

Được biết, thỏa thuận này trị giá hơn 100 triệu USD và lỡ ký thỏa thuận này thì cô sẽ trở thành một trong những “chủ nợ” của sàn giao dịch, tuy nhiên phía nữ ca sĩ đã đơn phương rút lui vào đầu năm 2022.

Taylor Swift từ chối ký hợp đồng quảng bá của FTX

Nội dung của thoả thuận gồm một tour diễn của Taylor được tài trợ bởi FTX kèm với hoạt động bán vé dưới dạng NFT. Bên cạnh đó, các tài khoản MXH của Taylor Swift phải chia sẻ những bài viết quảng cáo cho sàn giao dịch. Thế nhưng, ngay lập tức phía đại diện của nữ ca sĩ đã từ chối ký kết.

Taylor Swift từ chối ký hợp đồng quảng bá của FTX

Trong hai năm đầu thành lập FTX, Sam “xoăn” đã ký kết các quan hệ đối tác nổi tiếng, bao gồm hợp đồng trị giá 135 triệu USD trong 19 năm với Miami Heat của NBA, đội tuyển esports TSM và Giải đấu LMHT Bắc Mỹ (LCS). Tuy nhiên, sau khi sàn giao dịch phá sản, Miami Heats và TSM đều thông báo chấm dứt thỏa thuận này.

Taylor Swift từ chối ký hợp đồng quảng bá của FTX

Ngoài ra, vào thời điểm phá sản, tiền mặt của khách hàng trị giá ít nhất 8 tỷ USD đã bị”bay màu” và quỹ phòng hộ của Sam, ngoài FTX, cũng được báo cáo là mất tích sau vụ sụp đổ trị giá 1 tỷ đô la.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật