Banner TinHayVIP
Trang chủHóngTài khoản Instagram của Ronaldo đạt cột mốc 400 triệu follow

Tài khoản Instagram của Ronaldo đạt cột mốc 400 triệu follow

Tài khoản Instagram của Ronaldo đã cán mốc 400 triệu người theo dõi, con số này còn cao hơn của Messi đến gần 100 triệu người. 

Tài khoản Instagram của Ronaldo hiện đang nắm kỷ lục lượng người follow trên toàn cầu

Tài khoản Instagram của Ronaldo đạt cột mốc 400 triệu follow

Kể từ tháng 9 năm 2021 thì lượt người theo dõi của siêu sao bóng đá Manchester United trên trang Instagram cá nhân đã tăng lên gấp đôi, lúc đó con số dừng lại ở khoảng 237 triệu lượt. Mỗi bài đăng của Ronaldo đề thu về khoảng 10 triệu lượt thích.

Xếp vị trí thứ 2 ngay sau Ronaldo là ngôi sao nổi tiếng Kylie Jenner với lượng người theo dõi lên đến 308 triệu lượt. Và đứng thú ba là Messi với 306 triệu người theo dõi trên Instagram.

Được biết, với lượng người theo dõi như vậy thì có thể thấy được sức ảnh hưởng của siêu sao CR7 là vô cùng khủng khiếp. Mỗi bài đăng của anh có thể thu về hơn 780.000 bảng – tương đương với 23.9 tỷ VNĐ.

Tài khoản Instagram của Ronaldo đạt cột mốc 400 triệu follow

Trên Instagram trong dịp kỷ niệm sinh nhật 37 tuổi của mình (ngày 5/2), Ronaldo cho biết: “Cuộc sống là một chuyến tàu lượn siêu tốc. Làm việc chăm chỉ, tốc độ cao, mục tiêu khẩn cấn, liên tục kỳ vọng”

“Nhưng cuối cùng, tất cả đều cần đến gia đình, tình yêu, sự trung thực, tình bạn, những giá trị làm nên tất cả. Cảm ơn vì tất cả lời chúc mừng. 37 tuổi và sẽ còn nhiều các cột mốc hơn nữa”.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm về tài khoản Instagram của Ronaldo và những chuyện xoay quanh siêu sao này nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật