Banner TinHayVIP
Trang chủBóng đáTài khoản Instagram của Ronaldo đạt cột mốc 400 triệu follow

Tài khoản Instagram của Ronaldo đạt cột mốc 400 triệu follow

Tài khoản Instagram của Ronaldo vừa đạt được cột mốc 400 triệu follow, cao hơn Messi gần 100 triệu follow.

Tài khoản Instagram của Ronaldo hiện đang nắm kỷ lục lượng người follow trên toàn cầu

Tài khoản Instagram của Ronaldo đạt cột mốc 400 triệu follow

Lượng người follow siêu sao của Manchester United trên Instagram đã tăng gần gấp đôi kể từ tháng 9/2021, khi anh đạt 237 triệu follow. Mặc dù chỉ follow khoảng 500 người, mỗi bài đăng của Ronaldo thu về trung bình 10 triệu lượt like.

Ngôi sao Kylie Jenner chính là người có lượng follow trên Instagram nhiều thứ 2 thế giới với 308 triệu lượt, tiếp đến chính là “đại kình địch” của Ronaldo – Lionel Messi với 306 triệu lượt theo dõi.

Với lượng follow siêu khủng này, sức ảnh hưởng của CR7 rất đáng gờm, mỗi bài đăng của siêu sao này giúp anh thu về 780.000 bảng (hơn 23,9 tỷ đồng).

Tài khoản Instagram của Ronaldo đạt cột mốc 400 triệu follow

Trên Instagram trong dịp kỷ niệm sinh nhật 37 tuổi của mình (ngày 5/2), Ronaldo cho biết: “Cuộc sống là một chuyến tàu lượn siêu tốc. Làm việc chăm chỉ, tốc độ cao, mục tiêu khẩn cấn, liên tục kỳ vọng”

“Nhưng cuối cùng, tất cả đều cần đến gia đình, tình yêu, sự trung thực, tình bạn, những giá trị làm nên tất cả. Cảm ơn vì tất cả lời chúc mừng. 37 tuổi và sẽ còn nhiều các cột mốc hơn nữa”.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về tài khoản Instagram của Ronaldo và những chuyện xoay quanh siêu sao này nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật