spot_img
Trang chủGameT1 thắng KT giành vé đi thẳng vào chung kết nhánh thắng...

T1 thắng KT giành vé đi thẳng vào chung kết nhánh thắng LCK Mùa Hè 2023

Cuộc đại chiến viễn thông đầy căng thẳng kéo dài tận 5 ván đã có kết quả 3-2 dành cho T1 trước đội tuyển top 1 vòng bảng KT.

T1 vs KT đại chiến viễn thông

Vừa giành chiến thắng trước DK ngày 9/8 thì hôm nay 10/8 KT đã bắt anh già chấn thương tay cùng đàn em chưa nghỉ ngơi được 24h phải đánh tiếp.

T1 vs KT đại chiến viễn thông 1

Ngay game 1 đội hình 2 cary là TristanaZeri đã bắn cực cháy. Kết thúc ván đấu nhanh chóng chỉ với 24 phút và một con Zeri 0 một lần nằm xuống khiến T1 khó thở.

Sang game 2 T1 ban/pick ấn tượng vận hành đội hình hoàn hảo với những pha nở hoa, khè lửa, tắt đèn không thể đẹp hơn. Trên hết việc phế Kiin và win mọi lane khâu đi đường đã giúp học trò Tom giành chiến thắng.

T1 vs KT đại chiến viễn thông 2

Sang game 3 dù bị đối thủ lấy bài cũ NocturneNeeko song giữ vững phong độ Keria tỏa sáng với Alistar, Zeus gánh team với K’Sante, Guma gánh sát thương với Lucian cùng quyền lực thiên nhiên và phân chia thiên hạ làm chủ ván đấu.

Quyết tâm không thể để thua dễ dàng, đội hình 2 xạ thủ được KT dùng lại ở game 4 cùng Thần Cá Xấu bơi quá ác đã khiến T1 không có lời giải nhận thua cay đắng.

T1 vs KT đại chiến viễn thông 3

Trận chiến viễn thông không làm bất cứ người xem nào thất vọng khi mở ra ván 5 đầy căng thẳng. Hai bên liên tục va chạm giành về lợi thế thậm chí pha đẩy Baron tưởng sẽ endgame nhưng lại bị KT phá vỡ. Song nhờ macro tốt, đội tuyển của Quỷ Vương đã giành chiến thắng.

T1 vs KT đại chiến viễn thông 4

Như vậy, thầy trò Tom sẽ được đi thẳng vào chung kết nhánh thắng và có thời gian nghỉ ngơi dài. Trong khi đó, KT sẽ phải chờ đợi kết quả trận đối đầu giữa HLE vs GEN để tìm kiếm đối thủ cho mình.

Faker đã từng nói vì chấn thương anh chỉ có thể thi đấu với 50% khả năng. Thế nhưng chỉ 50%, anh cùng đồng đội đã đánh bay đội tuyển hạng nhất vòng bảng.

Theo dõi TinhayVIP để cập nhật hành trình của T1 cũng như giải đấu LCK Mùa Hè 2023 nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật