spot_img
Trang chủGameNgỡ DK là mồi ngon, GEN G lại bị phản công cực...

Ngỡ DK là mồi ngon, GEN G lại bị phản công cực gắt

Cặp trận mở màn R2 được GEN định trước đối thủ là DK. Cứ ngỡ chọn được mồi ngon nhưng không ngờ Dplus KIA phản công cực gắt.

5 game khốc liệt của DK vs GEN G

Sau khi vượt qua 5 game đầy căng thẳng với KT, thậm chí bị cho là kẻ thua cuộc ngay R1. Thế nhưng Dplus KIA đã ngạo nghễ bước vào R2 của playoffs LCK Spring 2024.

5 game khốc liệt của DK vs GEN G 1

Vốn là người về nhất vòng bảng nên GEN được quyền lựa chọn đối thủ là một trong 2 đội tuyển Dplus KIA và HLE. So kè sức mạnh, đội của thầy trò Zefa bị đánh giá kém hơn. Do đó, họ đã được nhà vô địch vòng bảng LCK Mùa Xuân 2024 chọn làm đối thủ với mong muốn giải quyết nhanh gọn lẹ, tránh để lộ nhiều bài dị, chiến thuật mới.

5 game khốc liệt của DK vs GEN G 2

Thế nhưng, có vẻ như đội tuyển áo vàng-đen đã thất bại trong mưu lược này. Bởi lẽ, họ đã bị DK phá hỏng chiến thuật late game và macro bằng những đội hình liên tục mở giao tranh và bắt lẻ. Cuối cùng đội tuyển thuộc sở hữu của KSV eSports Korea đã để Dplus KIA ăn 2 game kéo ván đấu đến tận game 5.

5 game khốc liệt của DK vs GEN G 3

Thậm chí tại game 5, DK vẫn không tỏ ra yếu thế khi liên tục giữ thế cân bằng về cả mạng và tiền tổng. Mặc dù vậy, khả năng kiểm soát kém hơn đặc biệt ở chất tướng Yuumi đã khiến thầy trò Zefa thua 2-3. Họ sẽ rơi xuống nhánh thua và chờ đợi đối thủ của mình là một trong hai đội T1 hoặc HLE.

5 game khốc liệt của DK vs GEN G 5

Mặc dù thua trận nhưng màn trình diễn ấn tượng của DK đã khiến người hâm mộ không khỏi xúc động. Trước đó, họ vốn bị đánh giá kém hơn GEN có thể thua trắng 0-3 hoặc ít nhất thắng được một game ra về với tỷ số 1-4. Thế nhưng, họ vẫn xuất sắc đi tới game 5 và khiến GEN gặp nhiều gian nan để giành chiến thắng.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật