spot_img
Trang chủGameRek'Sai con quái vật mới khiến các toplaner phải đau đầu

Rek’Sai con quái vật mới khiến các toplaner phải đau đầu

Sau khi R1 playoffs LCK Mùa Xuân 2024 khép lại, Rek’Sai đã trở thành con quái vật toplane mới chưa có lời giải cho các đội tuyển.

Rek’Sai quái vật đường trên

Rek’Sai là vị tướng đường trên mới xuất hiện tại LCK Spring 2024 tại vòng playoffs. Chỉ sau 8 game đấu ở R1, Nấm Mồ Hư Không đã có tỷ lệ cấm chọn 100%. Mặc kệ đối thủ chơi gì chỉ cần không cấm chắc chắn sẽ được chọn trước.

Rek'Sai quái vật đường trên 1

Sau K’Sante và Udyr, con sâu cát đã trở thành quái vật 200 năm mới tại đường trên. Nó có khả năng chống chịu, hồi phục, hất tung, kĩ năng qua tường, gây rối giao tranh, gây damage ổn, vận hành tốt cả đầu lẫn cuối game.

Rek'Sai quái vật đường trên 2

Rek'Sai quái vật đường trên 3

Pha 1 cân 3 cân 4 của Kingen với Rek’Sai trong cặp trận đối đầu với DK đã khiến người xem không khỏi sốc. Vị tướng đường trên này không kén đội hình, đi lane không ngại phải đối đầu với tay dài hay ngắn.

Chính những điều này đã khiến Nấm Mồ Hư Không trở thành dấu hỏi chấm chưa có lời giải cho các đội tuyển ở LCK. Trong R2 sắp tới, người xem đang vô cùng trông đợi cách GEN và T1 vận hành cũng như khắc chế con bài 200 năm mới này.

Được biết GEN sẽ chọn đối đầu cùng DK đối thủ được cho là nhẹ ký. Trong khi đó T1 sẽ có cuộc chiến cam go hơn với HLE.

Đừng quên theo dõi kênh Tin Hay VIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật