spot_img
Trang chủHóngSugar Mommy là gì? Trào lưu tìm Sugar Boy của quý bà...

Sugar Mommy là gì? Trào lưu tìm Sugar Boy của quý bà hồi xuân

Không thua kém với các Sugar Daddy, Sugar Mommy đang trở thành trào lưu và đang càn quét khắp các nền tảng MXH.

Sugar Mommy là gì?

Trên thực tế, Sugar Mommy là cách gọi khác của hình thức bao trai trẻ. Cũng tương tự như mối quan hệ giữa Sugar Daddy và Sugar Baby, các Sugar Mommy sẽ chu cấp cho Sugar Boy của mình một khoản chi phí (tùy theo thỏa thuận của hai người trước đó), đổi lại Sugar Boy (SB) sẽ có nghĩa vụ yêu thương, quan tâm, chăm sóc Mommy của mình. Có thể nói, nhiệm vụ chính của SB là “mua vui” cho các quý bà.

SM là những người thành đạt nhưng gặp phải nhiều biến cố, tan vỡ trong tình cảm hay hôn nhân. Họ luôn thiếu thốn tình cảm và khao khát được yêu thương, chăm sóc.

Sugar Boy là gì?

Sugar Boy là từ dùng để chỉ các chàng trai trẻ, được các quý bà “bao nuôi” và chu cấp. Thông thường các Sugar Boy có tuổi đời nhỏ hơn các Sugar Mommy rất nhiều, những chàng trai này thường có ngoại hình và body rất quyến rũ nhưng lại không có nghề nghiệp ổn định, phải sống nhờ vào tiền chu cấp của các Mommy.

Sugar Mommy là gì

Một trong những yêu cầu mà các Sugar Boy nhất định phải có chính là khả năng giường chiếu, ngoan ngoãn và biết làm hài lòng “người tình” của mình.

Mối quan hệ SGMM SGB nghĩa là gì?

Sugar Mommy là gì

Hiện nay, chúng ta có thể xem SGMM SGB như một mối quan hệ “trao đổi”, 1 bên cần vật chất và một bên cần tình cảm. Tuy nhiên, trong mối quan hệ này cả hai người đều rất khó có tình cảm thật với nhau, mối quan hệ này cũng không thể tồn tại lâu dài.

Các kiểu Sugar Mommy phổ biến nhất

Sugar Mommy thành đạt nhưng thiếu thốn tình cảm

Nếu như những cô gái trẻ có lợi thế là trẻ trung và xinh đẹp thì lợi thế lớn nhất của các quý bà chính là sự thành đạt và từng trải. Dù vậy, rất nhiều người trong họ luôn cảm thấy cô đơn, cần tìm người yêu thương chăm sóc mình.

Với tiềm lực tài chính mạnh, những quý bà này có thể dễ dàng tìm được những chàng trai trẻ và khiến họ bị choáng ngợp bởi lối sống xa hoa, xa xỉ, những món hàng hiệu đắt tiền hay những chuyến du lịch đến các resort sang trọng.

Sugar Mommy với nhu cầu cao

Sugar Mommy là gì

Khác với SM thiếu thốn tình cảm, những SM ở độ tuổi tiền mãn kinh thường có nhu cầu rất cao, họ tìm đến các SB chỉ với mục đích “thỏa mãn” dục vọng của mình.

Ở trường hợp này, thường các SB phải tìm đến các loại thực phẩm chức năng hay thuốc kích d.ụ.c để có thể “phục vụ” các quý bà đến nơi đến chốn. Điều này cũng gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của các SB.

MQH SGMM và SGB có bị xem là bán dâm không?

Tính đến thời điểm hiện tại, mối quan hệ giữa SGMM và SGB không được xem là bán dâm vì mối quan hệ này xuất phát từ sự đồng thuận của cả hai phía. Mức chu cấp cũng là thỏa thuận miệng giữa hai người nên pháp luật không thể can thiệp trong trường hợp này.

Tìm Sugar Mommy ở đâu?

Sau đây là một số hội nhóm tìm SGMM trên nền tảng Facebook mà bạn có thể tham khảo:

  • Rich sugar mommy
  • Sugar mama’s
  • SINGLE MOM AND DAD FIND SOULMATE
  • Mzansi Sugar Moms & Daddies
  • Sugar Baby & Dady Cần Thơ
  • SUGAR BABY SUGAR DADDY QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH
  • Kết nối Sugar Baby Tìm Sugar Daddy – Hà Nội

Các diễn đàn tìm SGMM hot nhất hiện nay:

  • Henbimat.com
  • Thichyeu.com
  • Timsugarbaby.com

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật