spot_img
Trang chủHóngGắn bi dương vật cho nam là gì? Nguy hiểm như thế...

Gắn bi dương vật cho nam là gì? Nguy hiểm như thế nào? Giá?

Trào lưu gắn bi dương vật đang trở nên rất phổ biến, tuy nhiên việc làm này trên thực tế lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với sức khỏe.  

Gắn bi dương vật cho nam là gì?

Gắn bi dương vật là một tiểu phẫu tiến hành gắn các viên bi vào lớp da phía dưới dương vật. Thông thường, số bi được gắn sẽ phù hợp vào tình trạng dương vật cũng như nhu cầu của nam giới, thường là từ 1-3 viên.

Gắn bi dương vật cho nam là gì? Nguy hiểm như thế nào? Giá?

Thủ thuật gắn bi vào dương vật được thực hiện đơn giản và rất nhanh, chỉ khoảng 15 đến 20 phút. Bác sĩ sử dụng dụng cụ y tế rạch một đường và đặt các viên bi vào cạnh dây thần kinh, sau đó sát trùng, khâu vết thương và băng bó lại.

Thông thường thủ thuật này được thực hiện khá nhanh, trong vòng 10-15p. Sau tiểu phẫu bệnh nhân cũng không cần nhiều thời gian để hồi phục.

Tác dụng của gắn bi cho nam là gì?

Có thể nói công dụng lớn nhất của việc gắn bi cho dương vật là giúp nam giới cải thiện kích cỡ dương vật của mình. Ngoài ra, các viên bi được gắn vào dương vật hoạt động theo cơ chế của bánh răng ròng rọc, mỗi lần ham muốn và kích thích dương vật thì các viên bi sẽ di động, tăng cảm giác trong quá trình quan hệ, mang đến cảm giác kích thích tột độ.

Gắn bi dương vật cho nam là gì? Nguy hiểm như thế nào? Giá?

Một số ý kiến cũng cho rằng việc gắn bi sẽ giúp nam giới tăng sức bền và độ dẻo dai trong lúc quan hệ.

Tác hại khôn lường của việc gắn bi cho nam giới 

Biến chứng thường gặp nhất khi tiến hành cấy, gài dị vật vào dương vật là nhiễm trùng dương vật, thủng niệu đạo, một số trường hợp còn mắc chứng cương đau dương vật kéo dài, cong vẹo, dị dạng dương vật.

Gắn bi dương vật cho nam là gì? Nguy hiểm như thế nào? Giá?

Nhiều trường hợp nặng còn gây hoại tử dương vật, thậm chí phải cắt cụt dương vật, gây nhiễm khuẩn máu. Ngoài ra, nhiều nguy cơ tiềm ẩn trong quá trình quan hệ có thể xảy ra như rách âm đạo, rách tầng sinh môn,…

Bên cạnh đó, hậu quả của tiểu phẫu cấy dị vật vào dương vật luôn tiềm ẩn những nguy cơ  như: Dễ lây lan các bệnh qua đường tình dục như HIV, viêm B, gây hoại tử, nhiễm trùng máu,…

Quy trình các bước gắn bi dương vật cho nam

Bước 1: Đầu tiên bạn cần kiểm tra sức khỏe, nam giới có đang mắc viêm nhiễm hay chấn thương tại dương vật không, sức khỏe có đảm bảo để thực hiện gắn bi không…

Bước 2: Tiến hành gây tê cục bộ. Sau đó bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng đã được vô trùng để rạch một đường ở dây thần kinh cảm giác ở dương vật. Sau đó tiến hành đặt bi vào các vị trí cố định trên các dây thần kinh cảm giác đó.

Gắn bi dương vật cho nam là gì? Nguy hiểm như thế nào? Giá?

Bước 3: Tiến hành khâu vết thương, sát trùng và băng lại.

Bước 4: Hồi sức và theo dõi tình trạng từ 1-2 tiếng. Trong lúc đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn nam giới cách chăm sóc, vệ sinh tại nhà để tránh gây nhiễm trùng và nhanh hồi phục.

Gắn bi dương vật bao nhiêu tiền?

Có thể nói chi phí gắn bi dương vật hiện nay chưa có mức giá cụ thể, giá cả thay đổi rất nhiều theo chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên bạn nên cẩn trọng với những dịch vụ gắn bi giá rẻ, các sơ sở hoạt động không có giấy phép hành nghề vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật