spot_img
Trang chủCông nghệStream bị chặn ở Việt Nam - Làm sao để truy cập?

Stream bị chặn ở Việt Nam – Làm sao để truy cập?

Sau thời gian dài không tìm được tiếng nói chung, cuối cùng Stream bị chặn ở Việt Nam khiến anh em game thủ thất vọng.

Tại sao Stream bị chặn ở Việt Nam?

Stream và các NPT cũng như NSX game khác ở Việt Nam đã nảy sinh mâu thuẫn suốt thời gian dài. Cụ thể Stream bị cho là tự do kinh doanh ở Việt Nam mà không đóng thuế gây mất cân bằng trong cạnh tranh thương mại.

Theo quy định Stream phải chịu 10% VAT thông qua cổng VTC pay. Thế nhưng cổng thanh toán này không được người dùng Stream ở Việt Nam ưa chuộng. Điều này khiến VTC cũng như VNG đã bắt đầu làm căng hơn với Stream.

Tại sao Stream bị chặn ở Việt Nam? 1

Sự việc trên đã khiến game thủ tin chắc Stream bị chặn ở Việt Nam là chuyện sớm muộn. Bắt đầu với hạn chế truy cập, lỗi truy cập, chỉ có thể truy cập để chơi những game đã mua và hiện tại người dùng Việt Nam đã hoàn toàn không thể truy cập vào Stream.

Stream bị chặn khiến nguồn cung cấp game trở nên hạn chế và kém chất lượng hơn. Người chơi bị hút máu nhiều hơn bởi các ông lớn khác như VNG. Lượng mua thiết bị chơi game ở Việt Nam suy giảm nặng nề,….

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Hướng dẫn cách vào Stream bị chặn

Fake VPN (Virtual Private Network)

Đây được cho là biện pháp đơn giản, hiệu quả, dễ thực hiện nhất. Nó giúp người dùng che giấu địa chỉ IP thật thông qua một đường hầm ảo. Từ đó giúp bạn như thể đang truy cập internet ở một quốc gia khác.

Tuy nhiên với các chính sách của Stream có thể khiến người dùng bị khóa tài khoản nếu dùng fake VPN để mua game. Do đó biện pháp này chỉ có thể sử dụng để chơi các game đã mua trước đó.

Bên cạnh đó các ứng dụng VPN miễn phí dễ gây giật lag, mã độc,… Nên hãy chọn phần mềm VNP phù hợp, an toàn và chất lượng.

Fake VPN (Virtual Private Network)

Sử dụng phần mềm thứ 3

Một phần mềm trung gian sẽ hỗ trợ bạn truy cập Stream bị chặn hiệu quả hơn. Proxy là phần mềm trung gian được ưa chuộng nhất hiện tại.

Khi bạn gửi yêu cầu truy cập Stream, yêu cầu của bạn sẽ được gửi đến Proxy trước. Proxy sẽ xử lý thông tin rồi chuyển yêu cầu đến Stream sau đó gửi phản hồi từ Stream về cho bạn.

Tuy nhiên tất cả phần mềm bên thứ 3 nào cũng sẽ có những hạn chế như khai thác thông tin người dùng, chậm, lag, mã độc,…

Sử dụng phần mềm thứ 3

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Thay đổi DNS

DNS (Domain Name System) là hệ thống giúp chuyển đổi tên miền web thành địa chỉ IP. Đôi khi, thay đổi DNS có thể giúp bạn truy cập các trang web bị chặn bao gồm cả Stream.

Bạn có thể thay đổi DNS thủ công trên máy tính bằng cách đổi IPV4 DNS Server thành 8.8.8.8 – 8.8.4.4 hoặc 1.1.1.1; hoặc bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ DNS miễn phí như Cloudflare DNS hoặc Google DNS.

Thay đổi DNS

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật