Banner TinHayVIP
Trang chủGameSteam công bố danh sách Best Game 2021

Steam công bố danh sách Best Game 2021

Steam đã công bố danh sách các Best Game 2021, trong đó có nhiều cái tên mới phát hành trong năm 2021.

Best Game 2021 là dựa vào doanh thu cũng như số lượng người chơi

Trong danh sách 2021 của Steam, có một số điểm nhấn đáng chú ý, ví dụ như Dead by Daylight đã leo lên được hạng mục top game có tổng doanh thu cao nhất năm nay cùng Apex Legends.

Còn đối với những tựa game mới ra mắt trong năm nay nhưng lại bán rất chạy có Naraka: Bladepoint và Battlefield 2042. Ngoài ra, Valheim, Back 4 Blood và Farming Simulator 22 cũng đạt được thành công khi lọt vào hẳn danh mục bạch kim (Platinum) của Steam.

Danh sách xếp hạng của Game Steam được sắp xếp theo bạch kim (Platinum), vàng (Gold), bạc (Silver) và đồng (Bronze). Cụ thể thì bạch kim sẽ từ hạng 1 cho tới 12, vàng từ 12 cho tới 24, bạc từ 25 tới 40, và đồng là từ 41 cho tới 100.

Steam công bố danh sách Best Game 2021

Cũng giống như những năm trước, các hạng mục của Steam có các mục như top game bán chạy nhất, top game mới phát hành, top game nhiều người chơi, top game Early Access, top game VR, và top game có cơ chế điều khiển dễ nhất.

Nếu tính là những tựa game mới phát hành thì nổi trội nhất chỉ có Valheim khi vừa là game indie, vừa lọt vào top 100. Còn hầu như các tựa game indie khác lọt vào danh sách này đều là game indie cũ như Hades, Rimworld, The Forest, Raft.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập những Best Game 2021 của Steam nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật