spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiHàng loạt skin và tướng LMHT mới bị rò rỉ

Hàng loạt skin và tướng LMHT mới bị rò rỉ

“Leaker lộng hành”, tiết lộ luôn về skin và cả tướng LMHT mới dù rằng Riot Games chỉ mới “nhá hàng nhẹ”.

Nhiều thông tin hấp dẫn về một vị trướng LMHT mới sẽ ra mắt

Hàng loạt skin và tướng LMHT mới bị rò rỉ

Cụ thể, theo như chia sẻ của dataminer BigBadBear thì trang phục hàng hiệu tiếp theo sẽ là của tướng Lux – đây là một skin thuộc dòng skin LMHT mới với tên gọi là Porcelain, ngoài Lux ra thì Ezreal và Kinfred cũng có skin mới.

Trong đó, skin của Ezreal sẽ thuộc bậc Huyền thoại, và tiếp đến vào khoảng Tết Âm lịch thì sẽ ra mắt tiếp trang phục Pháo hoa của Sett.

Thêm vào đó, BigBadBear cũng cho biết là sẽ có 2 dòng trang phục sẽ quay trở lại, cụ thể là Vệ Binh Tinh Tú và Cao bồi, tướng có thể sẽ sở hữu 1 trong 2 skin này là Kai’Sa.

Hàng loạt skin và tướng LMHT mới bị rò rỉ

Về phần tướng mới LMHT, nhiều thông tin rò rỉ cho rằng đó sẽ là Zeri. Trước đó chính Riot cũng đã hé mở vài điều về tướng này, trong bài viết về lộ trình phát triển, nhân vật này được Riot cho biết sẽ là một Xạ thủ sở hữu tốc độ cao, người chơi sử dụng Zeri sẽ có trải nghiệm như đang chơi FPS.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có thông tin xác nhận những điều vừa tiết lộ bên trên là đúng, bản thân Riot Games vẫn chưa có thông báo chính thức nào nên các game thủ hãy chỉ xem tin tức từ các leaker để… giải trí, không nên xem là thật.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com thường xuyên để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật