spot_img
Trang chủCông nghệMicrosoft chính thức đổi tên Bing AI thành Copilot

Microsoft chính thức đổi tên Bing AI thành Copilot

Mới đây, Microsoft thông báo sử dụng Copilot cho chatbot AI của mình và được đồng bộ trên các nền tảng, hệ điều hành thuộc sở hữu của công ty.

Microsoft đang đối đầu với OpenAI?

Tại hội nghị các nhà phát triển Ignite mới đây, Microsoft đã thông báo chatbot Bing AI sẽ được đổi tên thành Copilot và tên mới này sẽ được sử dụng đồng nhất trên cả Bing, Microsoft Edge và Windows 11.

Theo đó, Microsoft cho biết Copilot sẽ có một số cải tiến mới giúp trải nghiệm của người dùng tốt hơn. Ngoài ra, người dùng vẫn có thể truy cập chatbot AI ừ Bing và Windows. Tuy nhiên, trang web sẽ dễ truy cập hơn vì nó có thể được truy cập từ bất kỳ trình duyệt nào, không chỉ thông qua Bing.

Microsoft

Việc đổi thương hiệu Bing AI được thông báo chỉ vài ngày sau khi OpenAI tiết lộ 100 triệu người đang sử dụng ChatGPT hàng tuần, điều này được cho là gã khổng lồ công nghệ Mỹ đã chuyển mục tiêu vào ChatGPT, thay vì cạnh tranh với công cụ tìm kiếm của Google như đã nhắc đến vào đầu năm 2023.

Một điều có thể thấy rất rõ ràng là Microsoft đang cố gắng giúp Copilot trở lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng và doanh nghiệp. Được biết, người dùng doanh nghiệp sẽ đăng nhập vào Copilot bằng ID Entra và người dùng cá nhân phải cần có Tài khoản Microsoft để truy cập dịch vụ Copilot miễn phí.

Microsoft đang đối đầu với OpenAI?

Hiện Microsoft Copilot chỉ hỗ trợ chính thức trong Microsoft Edge hoặc Chrome và trên Windows hoặc macOS.

Bên cạnh đó, theo kết quả khảo sát trải nghiệm của người dùng về vai trò của Copilot có trong Microsoft 365, đang có 70% người dùng cho biết công cụ đóng góp nhiều trong công việc, trong đó 68% người dùng ghi nhận sự cải thiện về chất lượng công việc.

Microsoft

Đồng thời, nhiều người dùng cho biết khi sử dụng Copilot để thực hiện các tác vụ như tìm kiếm, viết và tóm tắt thì tốc độ hoàn thành công việc tăng 29%. Hiệu quả của Copilot còn mở rộng đến việc bắt kịp các cuộc họp bị bỏ lỡ, giúp người dùng đạt được điều này nhanh hơn gần bốn lần.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật