Banner TinHayVIP
Trang chủHóngSốc: Streamer Trung Quốc làm clip đấu sinh tử và người thua...

Sốc: Streamer Trung Quốc làm clip đấu sinh tử và người thua cuộc phải ăn “phân” bón ngay trên sóng

Để tạo trào lưu mới lạ, các streamer Trung Quốc đã không ngần ngại làm những nội dung phản cảm, và nhận vô số chỉ trích “thậm tệ” từ CĐM.

Sốc với nam streamer Trung Quốc phải ăn phân bón ngay trên sóng

Streamer Trung Quốc làm clip phản cảm

Mới đây, một nam streamer Trung Quốc đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì làm clip quá phản cảm, “mất vệ sinh” trên sóng livestream.

Cụ thể, để thu hút nhiều người xem, anh chàng này đã thiết kế một kèo đấu sinh tử giữa hai người và người thua cuộc sẽ phải ăn “phân” bón, còn người thắng sẽ lấy hết tiền.

Streamer Trung Quốc làm clip đấu sinh tử Streamer Trung Quốc làm nội dung quá bạo lực

Theo đó, trước khi bắt đầu trận đấu, cả hai phải ký vào giấy tự chịu trách nhiệm hành vi của mình. Sau đó, cả hai đeo găng tay đấm bốc và giao lưu võ thuật tự do. Vì sợ phải chịu hình phạt kinh khủng, nên cả hai liên tục tung đòn, quyết chiến quyết thắng.

Và đoạn clip của youtuber này đã thu hút rất đông người xem, thậm chí có người còn chỉ trích trò chơi này quá bạo lực, quá nguy hiểm,… mọi thứ nên dừng lại đi.

Streamer Trung Quốc đánh nhau trên sóng

Cuối cùng, anh chàng streamer này đã xử hoà, và cả hai thí sinh đều phải ăn chậu phân bón kinh khủng đó.

Streamer Trung Quốc phải ăn phân bón ngay trên sóng

TinhayVIP được biết, dù nam streamer Trung Quốc đã ngưng trận đấu, nhưng phải mất rất lâu cả hai người mới bình tĩnh và chấp nhận ăn chậu phân bón này. Cũng may thay đó chỉ là đồ giả, được làm từ socola đen mà thôi.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật