spot_img
Trang chủHóngVụ con cá dính "sữa chua" và chú bé ngây thơ hot...

Vụ con cá dính “sữa chua” và chú bé ngây thơ hot nhất mạng xã hội cùng chiếc bánh kem trà xanh làm mưa làm gió

Bên cạnh đại hội xin lỗi chiếc bánh kem trà xanh còn có vụ con cá và chú bé ngây thơ đang nổi đình đám khắp các mạng xã hội.

Vụ con cá dính “sữa chua”

Ngày 15/11 được xem là đại hội xin lỗi với hàng loạt streamer, youtuber đình đám đều lên tiếng xin lỗi Hải Tú. Drama về chiếc bánh kem trà xanh còn lớn đến mức siêu hit huyền thoại của Kpop cũng bị ảnh hưởng.

drama trà xanh đại hội xin lỗi

Để có thể so sánh với độ hot của chiếc bánh kem drama trà xanh thì chỉ có thể là câu chuyện con cá. Câu chuyện này được gửi ẩn danh đến một vị mục sư livestream lời thú tội online. Tại buổi livestream này bạn có thể thú tội bất cứ điều gì khó nói với cô mục sư xinh đẹp.

bánh kem trà xanh vụ con cá gây hot

Nguồn gốc của câu chuyện sẽ cá 

Nội dung xoay quanh chàng thanh niên và chú cá mà cậu câu được. Theo đó, trong một buổi đi câu cùng bố, cậu thanh niên đá kéo lên được một chú cá mà ngay khi chạm vào cậu đã cảm thấy một có một cảm giác rất đặc biệt với chú cá này.

Sau cùng, thay vì thả nó đi cậu đã đút nó vào túi quần và quyết định sẽ mang về nhà, trên suốt quãng đường về nhà cậu luôn cảm thấy bản thân mình bị kích thích cực độ bởi sự “ấm áp” mà chú cá mang lại cho “cu tí”, để rồi khi về đến nhà và quan sát thấy chú cá kia dính đầy “sữa chua” đã khiến cậu thanh niên thay đổi hoàn toàn từ đây.

chuyện về con cá Tuy nhiên, cảm giác đó khiến cậu kích thích hơn cả Pornhub và quyết định giữ con cá trong tủ lạnh. Mỗi lần “muốn” cậu sẽ lấy con cá ra ” thẩm du”. Mãi đến 2 tuần sau con cá bốc mùi và bố cậu phát hiện nên cậu mới vứt đi.

vụ con cá dính sữa chua

Từ đó trở đi cậu đã thay đổi không còn xem s.e.x hay bị kích thích bởi s.e.x. Cậu cũng không ăn cá và trên hết cậu chỉ có thể “cứng” lên khi nghĩ đến những thứ liên quan đến con cá đó.

Vụ con cá mà cậu thú tội đã khiến mục sư không thể nói nên lời và toàn bộ cư dân mạng phải bật cười và không ngừng chia sẻ. Đến nay đoạn video được fan cut về câu chuyện của cậu đã được lan truyền khắp mạng xã hội với độ hot ngang ngửa chiếc bánh kem.

lời thú tội online

TinhayVIP được biết vụ con cá là câu chuyện về hội chứng rối loạn về giới tính thường gặp. Biểu hiện của chàng trai là triệu chứng của Sexual fetishism hay còn được biết là Ái Vật. Các bạn có thể tìm hiểu thông tin hội chứng này trên Google nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Link profile của streamer Niki tu sĩ vụ con cá trong lời thú tội online

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật