spot_img
Trang chủHóngTư thế cưỡi ngựa - 1 kiểu sướng "lút cán" trong làm...

Tư thế cưỡi ngựa – 1 kiểu sướng “lút cán” trong làm tình

Nếu bạn là nam và muốn bạn nữ chủ động hay bạn là nữ và muốn thể hiện một chút “dâm dục” cho bạn tình trong lúc quan hệ. Hãy học ngay kỹ thuật làm tình bằng tư thế cưỡi ngựa trong bài viết của Tinhayvip.com dưới đây để có thêm nhiều chiêu khiến người yêu mê mệt bạn nhé.

Kỹ thuật tư thế cưỡi ngựa

Tên gọi của tư thế cưỡi ngựa bắt nguồn từ hình dạng của tư thế vào động tác trong lúc quan hệ. Người đàn ông đóng vai trò là “con ngựa” cho phép người phụ nữ ngồi lên và “cưỡi”, tư thế này còn gọi là tư thế cao bồi, cô gái trông như một quý cô cao bồi đầy gợi cảm và mạnh mẽ.

Cụ thể trong tư thế cưỡi ngựa này, nam giới nằm ngửa với 2 chân duỗi thẳng, nữ giới ngồi lên trên hông nam và cho “cậu nhỏ” thâm nhập từ phía dưới lên. Khi đã “lút cán”, 2 chân của bạn nữ dang rộng chuyển từ ngồi xổm thành tư thế quỳ và bắt đầu “cưỡi”.

Ở tư thế này phụ nữ chiếm thế chủ động, thể hiện sự điêu luyện qua độ dẻo và nhịp nhàng khi “cưỡi ngựa”. Khi dương vật đã nằm trọn trong “cô bé”, phụ nữ chỉ cần hất phần mông và trượt tới, trượt lui trên thân người đàn ông để gia tăng ma sát kích thích trong quá trình quan hệ.

Trong lúc bạn nữ di chuyển để quan hệ, nam giới có thể dùng 2 tay để ôm lấy phần mông của họ đẩy theo nhịp nhấp để hỗ trợ thêm sức cho bạn nữ. Hoặc cặp đôi có thể nắm tay nhau theo kiểu đan các ngón tay để tăng thêm cảm xúc trong khi quan hệ.

Tư thế cưỡi ngựa thực hiện như thế nào.

Lợi ích của tư thế cưỡi ngựa

Tư thế cưỡi ngựa là kiểu quan hệ dễ thực hiện và mang lại nhiều cảm xúc cho cặp đôi, tạo sự mới mẻ trong các kiểu “yêu” giúp hâm nóng tình yêu và cảm xúc tình dục dành cho nhau.

Đôi bạn có thể quan sát biểu cảm sung sướng thể hiện trên khuôn mặt của nhau do tư thế này hai mặt đối diện nhau, việc nhìn vào ánh mắt của nhau trong lúc làm tình sẽ cho cặp đôi thêm trân trọng nhau, hiểu nhau và đam mê nhau hơn.

Tư thế này giúp nam giới được thư giãn gần như tuyệt đối do người chủ động là phụ nữ, nam giới chỉ cần nằm im và hưởng thụ.

Lợi ích từ tư thế cưỡi ngựa.

Quan hệ kiểu cưỡi ngựa cho phép dương vật thâm nhập vào âm đạo một cách “lút cán”, đụng được đến điểm sâu nhất trong âm đạo của người nữ nếu dương vật đủ dài. Ngoài ra, phụ nữ được quyền chủ động nhấp nhả, di chuyển nên họ có thể tự do “ngoáy chọc” vào vị trí mà họ có khoái cảm mãnh liệt nhất giúp họ nhanh chóng đạt cực khoái hơn.

Tư thế quan hệ này nếu được phụ nữ chủ động đề xuất sẽ dễ tạo cho bạn nam sự bất ngờ, phụ nữ sẽ có cơ hội được thể hiện sự “dâm dục”, điêu luyện để không bị nhàm chán trong mắt người tình.

Một lợi ích khác của tư thế cưỡi ngựa liên quan đến việc sinh sản, ở tư thế này, khi nam giới xuất tinh thường là ở vị trí mà “cậu bé” ở sâu nhất trong âm đạo, tạo lợi thế rút ngắn khoảng cách giúp các “tinh binh” dễ tiến sâu vào bên trong và gia tăng tỷ lệ thụ thai thành công.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Lưu ý khi thực hiện tư thế cưỡi ngựa

Tư thế cưỡi ngựa tuy dễ thực hiện nhưng các cặp đôi khi bắt đầu với nó cũng cần phải có những lưu ý cần thiết dưới đây để đảm bảo an toàn cho cuộc vui mỹ mãn:

  • Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ cơ thể, đặc biệt là vùng kín của cả hai để đảm bảo sức khỏe cho cả 2 và sự thơm tho sẽ kích thích cảm hứng khi làm tình hơn.
  • Nên sử dụng các chế phẩm tạo độ trơn trong quan hệ để giảm ma sát cho “cuộc yêu” trơn mượt hơn, ngoài ra các bạn cũng có thể dùng 1 ít gel bôi trơn để thoa lên phần hông và đùi của cả 2 để tạo độ trơn trong tư thế cao bồi sẽ thêm kích thích.
  • Người nữ là người chiếm thế chủ động vì vậy cần kiểm soát biên độ “cưỡi” để tránh việc “cậu nhỏ” bật tuột khỏi “cô bé” do biên độ di chuyển quá lớn, việc này có thể khiến cả cơ thể người phụ nữ ngồi lên “cậu nhỏ” sẽ dễ gây đau và chấn thương.
  • Nam giới không nên quá tập trung vào việc hưởng thụ mà quên đi bạn tình của mình đang “hì hục” ở trên. Nên dùng 2 tay ông lấy mông để đong đưa theo nhịp của cô nàng thay vì chỉ nằm và “phê trợn mắt”, ngoài ra khi lên cao trào cả 2 có thể đan lấy tay nhau và nhìn nhau sau đắm cho phần cảm xúc thêm thăng hoa dễ đạt cực khoái cùng lúc.
  • Tư thế cưỡi người mang lại cảm xúc rất mãnh liệt, nam giới vừa được phục vụ, vừa được ngắm thân thể sexy của bạn tình uốn éo nên thường bị những kích thích này làm cho không kiểm soát được dẫn đến xuất tinh sớm. Cần nắm bắt nhịp độ của nhau, đi từ nhẹ nhàng đến nhanh dần, không quá vội vàng khiến cuộc vui chớm tàn.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Biến thể tư thế cưỡi ngựa

Có một vài biến thể của kiểu chơi cưỡi ngựa làm cho tư thế này trở nên thú vị và mới lạ hơn.

Tư thế cưỡi ngựa nằm sấp

Người phụ nữ thay vì trong tư thế cưỡi cơ bản thì có thể cuối phần thân trên xuống áp sát vào cơ thể của người đàn ông đến khi ngực chạm ngực, mặt áp sát mặt. Ở kiểu biến thể cưỡi ngựa này cặp đôi có thể vừa quan hệ “lút cán” vừa có thể hôn nhau say đắm.

Tư thế cưỡi ngựa nằm sấp.

Cưỡi ngựa quay ngược

Kiểu biến thể thứ 2 của cưỡi ngựa là nữ giới quay ngược lại so với tư thế cơ bản, tức thay vì mặt đối mặt thì ở kiểu này họ sẽ quay lưng về mặt của bạn tình, 2 tay chống vào đầu gối hoặc đan sau gáy và vừa “cưỡi” vừa uốn éo kích thích bạn tình.

Tư thế cưỡi ngựa quay ngược.

Tư thế cao bồi nằm sấp ngược

Một dạng biến thế thứ 3 của kiểu cưỡi ngựa cùng dựa trên việc người phụ nữ quay lưng về mặt của nam giới. Khác với kiểu thứ 2 là ở tư thế này nữ giới sẽ gập người xuống sát chân của người đàn ông, vừa nhấp thật sâu, vừa ôm chặt hoặc liếm chân của họ một cách mê say. Tư thế này giúp cho nam giới 1 cảm giác được tôn phụng, trân quý.

Tư thế cưỡi ngựa quay lưng.

Cưỡi ngựa cưỡi ngựa âu yếm

Cưỡi ngựa kiểu thứ 4 là sự kết hợp của cả đôi bạn giúp hòa vào cuộc chơi 1 cách mãnh liệt. Nữ giới vẫn ở tư thế cơ bản trong khi người đàn ông sẽ không nằm im mà họ sẽ ngồi dậy ôm lấy bạn tình. Có thể vừa hôn môi, hôn vú hoặc dùng tay “dìu” cô nàng theo nhịp độ mà chàng mong muốn.

Tư thế cưỡi ngựa âu yếm.

Tư thế cưỡi ngựa trên ghế

Kiểu chơi cưỡi ngựa biến thể thứ 5 là thay vì nằm trên giường hoặc mặt phẳng thì đôi bạn sẽ chọn ghế có tựa hoặc ghế tình yêu để tăng thêm tính linh hoạt và cảm giác mới lạ trong tư thế này.

Ở tư thế ngồi nam giới sẽ có thêm phần chủ động dễ dàng “giúp sức” cho người phụ nữ đỡ mệt hơn. Có thể mặt đối mặt như tư thế cao bồi cơ bản hoặc nữ giới quay lưng vào nam giới để show đường cong gợi cảm và cho phép người đàn ông âu yếm bầu ngực thuận tiện hơn.

Tư thế cưỡi ngựa trên ghế.

Qua bài viết có thể thấy rằng tư thế cưỡi ngựa như là một “tinh hoa” trong nghệ thuật làm tình. Tư thế này không chỉ là sự đổi mới cho các cặp đôi trong các tư thế quan hệ mà nó còn giúp họ gia tăng thêm cảm xúc, tình cảm và mãnh liệt hơn trong làm tình.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật