Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhSốc: Nữ game thủ Liên Quân khoe vòng 1 căng mọng, tự...

Sốc: Nữ game thủ Liên Quân khoe vòng 1 căng mọng, tự tin mình ăn mặc đúng chỗ dù bố mẹ ngăn cấm

Dù bố mẹ khuyên ngăn con gái ăn mặc kín một chút, nhưng nữ game thủ liên quân này vẫn khẳng định đấy là gu sexy của mình và không muốn đổi.

Nữ game thủ Liên Quân Mobile ăn mặc “thiếu vải” khoe vòng 1 căng mọng

Nữ game thủ Liên Quân Mobile ăn mặc "thiếu vải"

Phan Thị Bảo Trân từ lâu đã được cộng đồng Liên Quân Mobile để ý tới nhờ thành tích “try-hard” với chiến công rực rỡ. Không chỉ vậy, cô nàng còn là một hot girl sexy có tiếng được nhiều nhãn hàng săn đón làm mẫu ảnh.

Nữ game thủ Liên Quân vòng 1 căng tròn Nữ game thủ Liên Quân vòng 1 quá đã

Hơn thế, vừa sở hữu nhan sắc trời cho, cô nàng còn nổi bật với đôi gò bồng to gần 1 mét. Sở thích của nữ streamer này là ăn mặc “thiếu vải” để khoe những đường cong trên cơ thể.

Nữ game thủ Liên Quân tự tin khoe vòng 1

Nhiều lần, Bảo Trân đăng hình ảnh sexy của mình lên facebook cá nhân khiến nhiều người xem rung động và phấn khích khi nhìn thấy vòng 1 quá căng tròn. Một số ít fan hâm mộ cũng tò mò về phản ứng bố mẹ khi cô theo đuổi phong cách này.

Nữ game thủ Liên Quân ăn mặc hở hang dù bố mẹ ngăn cấm Nữ game thủ Liên Quân khoe đường cong cơ thể

Bảo Trân cũng thật thà chia sẻ rằng không ít lần bị bố mẹ ngăn cấm, nhưng cô khẳng định được cho bố mẹ thấy mình ăn mặc đúng chỗ và đây là sở thích cũng như phong cách của mình.

TinhayVIP được biết, nữ game thủ Liên Quân này còn được CĐM đánh giá không chỉ xinh xắn mà còn có nhiều tài năng đang dần được cô thể hiện từng ngày. 

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật