Banner TinHayVIP
Trang chủHóngTài khoản Steam trị giá hàng tỷ đồng của Neymar bất ngờ...

Tài khoản Steam trị giá hàng tỷ đồng của Neymar bất ngờ bị khóa

Tài khoản Steam của cầu thủ bóng đá nổi tiếng Neymar bị khóa làm ngôi sao này hốt hoảng và cầu cứu trên Twitter.

Vẫn chưa có thông tin gì về việc tài khoản Steam của Neymar bị khóa 

Trước đó, Neymar đã từng bị khóa tài khoản steam do tình nghi gian lận bởi hệ thống Valve Anti-Cheat (VAC) vào năm 2019. Nhưng lần đó là do sơ sót nên anh đã lấy lại được tài khoản. Còn lần này thì hiện tại vẫn chưa có thông tin rõ ràng nào về vụ việc này.

Vẫn chưa có thông tin gì về việc tài khoản Steam của Neymar bị khóa 

Ngoài sự yêu thích với bóng đá, Neymar còn là một game thủ và những tựa game ưa thích của anh được kể đến như PUBG, CSGO. Anh thường xuyên chơi CSGO để giải trí, vì vậy anh sở hữu một hòm đồ CSGO lên tới hơn 86.000 USD (gần 2 tỷ đồng).

Tài khoản Steam của Neymar thường dùng để chơi CSGO, vì vậy anh sở hữu một hòm đồ CSGO lên tới hơn 86.000 USD (gần 2 tỷ đồng)

Anh yêu thích trò chơi này đến nỗi khi ăn mừng bàn thắng với phong cách đậm chất CSGO bằng việc phi thẳng tới góc sân, cầm cột lên và tạo dáng cầm súng ngắm. Có khả năng tài khoản của anh bị những kẻ xấu đồng loạt báo cáo vì ganh ghét.

Tài khoản steam của Neymar dùng để chơi tựa game yêu thích CSGO, anh thích trò chơi này đến nỗi khi ăn mừng bàn thắng với phong cách đậm chất CSGO bằng việc phi thẳng tới góc sân, cầm cột lên và tạo dáng cầm súng ngắm.

Hiện tại, fan và những người thân quen của anh đều mong anh có thể lấy lại được tài khoản. Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm nhiều tin tức nữa nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật