spot_img
Trang chủPhim ảnhHướng dẫn đăng ký Netflix cho Android hoàn toàn miễn phí và...

Hướng dẫn đăng ký Netflix cho Android hoàn toàn miễn phí và những lưu ý cần phải biết

Vừa qua Netflix chính thức xác nhận dành tặng ưu đãi độc quyền đăng ký Netflix hoàn toàn miễn phí không chứa quảng cáo cho người dùng Android tại Việt Nam.

Cách thức đăng ký Netflix miễn phí

Theo như thông báo được đưa ra thì chỉ có người đang dùng hệ điều hành Android tại Việt Nam mới có thể sử dụng ưu đãi xem Netflix miễn phí. Vì thế bài viết này sẽ hướng dẫn cách để người dùng Android đăng ký netflix free.

Netflix miễn phí cho Android

Đầu tiên bạn cần vào CH Play hay Google Play tìm kiếm ứng dụng phim hay Netflix. Sau đó tải ứng dụng về máy hoặc truy cập tải nhanh bằng link sau đây: Link tải Netfix

Sau khi tải về bạn chỉ cần nhập địa chỉ mail, xác định độ tuổi (18+) và tạo mật khẩu. Như vậy là bạn có thể hoàn tất kích hoạt gói Free Plan tài khoản Netflix free 2021.

đăng ký Netflix miễn phí

Đặt passwword Netflix

Bây giờ bạn có thể xem các series và phim đình đám của Netflix như Trò chơi con mực (Squid Game), Thợ săn quái vật (The Witcher), Phi vụ triệu đô (Money Heist), Vương triều xác sống (Kingdom), Arcane,…

xem Netflix không tốn tiền

Ngoài ra bạn còn có thể cài đặt nhiều tính năng cá nhân hóa như giới hạn độ tuổi, gợi ý yêu thích. Song những ai đang sử dụng tài khoản Netflix miễn phí cho Android này cần lưu ý một số điều nhỏ sau:

  • Thứ nhất: nếu sử dụng tài khoản đã đăng ký trên Android qua một hệ điều hành khác sẽ không thể sử dụng.
  • Thứ hai: số lượng phim bị giới hạn, cụ thể ở mục phim Việt bạn chỉ có thể xem được Mắt Biếc.
  • Thứ ba: bị tắt tính năng tải xuống, điều này khiến chúng ta không thể xem phim khi đang offline.
  • Điều cuối cùng: gói cước Netflix cao hơn các ứng dụng xem trực tuyến khác như VieOn, FPT Play, Galaxy Play,… Do đó cần lưu ý trước khi xem.

kho phim độc quyền

hàng triệu phim hay

Các ứng dụng xem phim của Việt Nam đều cho phép đăng ký và xem miễn phí nhưng lại chứa nhiều quảng cáo. Được biết sắp tới đây gói Free Plan sẽ được hoàn thiện hơn và mở rộng cho nhiều người dùng ở các hệ điều hành khác.

TinhayVIP thống kê được hiện có 214 triệu thuê bao trả phí tại hơn 190 quốc gia mất khoảng 70 đến 200 nghìn mỗi tháng để xem Netflix. Do đó, còn ngại gì mà không tận hưởng ưu đãi đăng ký Netflix Free Plan.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật