Banner TinHayVIP
Trang chủHóngSo nhan sắc tượng hổ Nhâm Dần 2022 của 63 tỉnh thành

So nhan sắc tượng hổ Nhâm Dần 2022 của 63 tỉnh thành

Trong số tượng hổ Nhâm Dần 2022 của 63 tỉnh thành thì nhan sắc Hổ Phú Yên, Bắc Ninh và Bình Định ở vị trí ngôi vương. Cùng đón xem để thấy rõ điểm khác biệt của các chú hổ này nhé.

Nhan sắc tượng hổ Nhâm Dần 2022 của 63 tỉnh thành

Chào mừng Xuân mới Nhâm Dần 2022 các tỉnh thành của nước ta bắt đầu “trình làng” những chú hổ của tỉnh mình. Những tượng hổ mừng xuân khắp các tỉnh thành mọi miền Tổ quốc tạo thành bộ sưu tập linh vật vô cùng độc đáo.

Để chào đón một mùa Xuân mới, Xuân Nhâm Dần các địa phương đã cho dựng những bức tượng “chúa sơn lâm”. Dĩ nhiên mỗi một nơi đều cho ra đời những tượng với biểu cảm và sắc thái hoàn toàn khác nhau.

Có những chú hổ xấu, những chú hổ đẹp cũng có những chú dễ thương, uy nghiêm, hài hước… Hãy cùng chiêm ngưỡng màn đọ sắc gay cấn của 63 chú hổ này để thấy sự độc đáo cho từng phong cách.

Hổ Vũng Tàu

Hổ Vũng Tàu

Hổ Thái Nguyên

Hổ Thái Nguyên

Hổ Bạc Liêu

Hổ Cần Thơ

Hổ Cần Thơ

Hổ Bình Phước

Hổ Thanh Hóa

Hổ Thanh Hóa

So nhan sắc tượng hổ Nhâm Dần 2022 của 63 tỉnh thành

Hổ Lạng Sơn

Hổ Đắk Nông

Hổ Đắk Nông

Hổ Bắc Ninh

Hổ Bình Định

Hổ Phú Yên

Hổ Đồng Nai

Hổ Phú Thọ

Hổ Phú Thọ

Hổ Tuyên Quang

Hổ Ninh Thuận

Bức ảnh Miss Hổ 2022 gây chấn động cộng đồng mạng

Để hưởng ứng loạt tượng Hổ 2022 từ các tỉnh thành, hoạ sĩ Anbecks đã có màn “múa bút” phác họa hài hước hình ảnh các bức tượng Nhâm Dần 2022 kèm theo mã số khu vực tỉnh thành, tổ hợp thành danh sách các thí sinh dự thi “Miss Hổ 2022” và đăng tải trên trang fanpage.

Bức ảnh lập tức bùng nổ lượng tương tác thích thú từ cư dân mạng, netizen cũng không ngại ngần chia sẻ hình ảnh tượng hổ khu vực quê nhà để tranh tài nhan sắc.

Miss Hổ 2022 hoạ sĩ Anbecks
Miss Hổ 2022 được vẽ bởi hoạ sĩ Anbecks nhận được tương tức khủng từ cư dân mạng

Thật thú vị với tượng hổ Nhâm Dần 2022 phải không nào? Đón xem thêm các bài viết khác của TinhayVIP để cập nhật các thông tin nóng hấp dẫn khác nữa nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật