spot_img
Trang chủHóngQuá khứ cơ cực của loạt top streamer Việt số 1 hiện...

Quá khứ cơ cực của loạt top streamer Việt số 1 hiện nay mà chẳng ai biết

Không sinh ra ở vạch đích, loạt top streamer số 1 Việt Nam hiện nay có quá khứ cơ cực mà chẳng ai biết. Khi nghe chia sẻ này chắc có lẽ nhiều người thấy nặng lòng.

Quá khứ cơ cực của loạt top streamer số 1 hiện nay làm người nghe nặng lòng

Để có được thành công như hiện nay những streamer này phải rất nỗ lực, kiên cường và lạc quan vào cuộc sống.

Linh Ngọc Đàm

Quá khứ cơ cực các streamer số 1 hiện nay mà chẳng ai biết

Linh Ngọc Đàm chính là một trong những top streamer nữ hàng đầu Việt Nam hiện ay. Cô nàng được nhiều cô gái xem là hình mẫu lý tưởng để bản thân hướng đến. Nhưng ít ai biết được quá khứ của cô cũng khá vất vả. Có thời phải đi bưng bê và rửa chén làm cho bàn tay khô cằn.

Cris Phan

Quá khứ cơ cực loạt top streamer số 1 hiện nay mà chẳng ai biết

Cris Phan hay Cris Devil Gamer sở hữu kênh YouTube gaming đầu tiên cán mốc 10 triệu lượt theo dõi tại Việt Nam. Và cuộc đời của Cris Phan lại không hề trải đầy hoa hồng. Ah chàng chia sẻ rằng tuổi thơ mình rất nghèo khó đến nỗi mẹ bị bệnh cũng chẳng có tiền đưa đi bệnh viện. Cả tuổi thơ lúc nào cũng sống trong cảnh túng thiếu vô cùng.

ViruSs

Quá khứ cơ cực các streamer số 1 hiện nay mà chẳng ai biết

Anh chàng cũng tâm sự rằng để có được thành công như hiện tại thì bản thân phải đánh đổi rất nhiều thứ. Những ngày phải lang thang khắp nơi tại Hà Nội để tìm việc, công việc đầu tiên phải đi đánh đàn thuê… mà không có lương trong 2 tháng.

Nếu không phải streamer tự dốc lòng tâm sự có lẽ chúng ta chẳng thể nào biết được quá khứ cơ cực này. Điều đó cũng cho thấy sự lạc quan và kiên cường của những streamer.

Đón theo dõi các bài viết khác từ TinhayVIP để tiếp tục được cập nhật những bài viết khác về loạt top streamer nổi tiếng Việt Nam.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật