spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiSnowball là gì? Thuật ngữ lăn cầu tuyết trong LOL là gì?

Snowball là gì? Thuật ngữ lăn cầu tuyết trong LOL là gì?

Thuật ngữ Snowball trong LOL hẳn là chiến thuật quen thuộc của các game thủ, trong bài này TinhayVIP sẽ giải thích và cung cấp thêm thông tin về chiến thuật này nhé!

Snowball là gì trong LOL?

Snowball trong tiếng Anh có nghĩa là “quả cầu tuyết”, đây cũng là tên của một chiến thuật trong các trò chơi điện tử thuộc thể loại MOBA như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile…

Quả cầu tuyết ban đầu sẽ nhỏ, nhưng lăn lâu thì sẽ trở thành quả cầu tuyết lớn, chiến thuật trong thể loại game này cũng tương tự vậy khi một đội có thể tối ưu những lợi thế bằng chiến thuật thông minh thì cũng có thể kiểm soát được trận đấu và giành chiến thắng, dù lợi thế không lớn.

Tầm quan trọng của snowball

Snowball là gì trong LOL?

Việc tận dụng lợi thế và tính toán chiến thuật như Snowball (lăn cầu tuyết) có thể giúp đội chơi dễ dàng giành được chiến thắng, chuyện này cần phải cẩn thận rất nhiều.

Để áp dụng chiến thuật Snowball thì game thủ phải khiến đối thủ theo nhịp của mình nhằm kéo dài khoảng cách về lượng tiền. Đối thủ càng cố gắng kéo dài trận đấu thì đội mình cần phải đẩy mạnh snowball hơn để tránh những tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Lưu ý để lăn cầu tuyết trong LOL là gì?

Chất tướng mạnh hơn đối thủ

Snowball là gì trong LOL?

Giành được tướng mạnh ngay từ đầu game là lợi thế mạnh nhất của một trận đấu. Việc phát huy được sức mạnh của tướng sẽ giúp cho việc phối hợp với đồng đội tốt hơn, đồng thời giúp game thủ kiểm soát trận đấu với những pha cướp rừng để hạn chế tài nguyên của đối thủ.

Có mạng chiến công đầu hoặc trụ đầu toàn bản đồ

Mạng chiến công đầu không chỉ mang lại cho game thủ sở hữu nhiều vàng hơn các mạng hạ gục bình thường, mà còn giúp mỗi thành viên trong đội một lượng vàng nhất định. Nhờ lượng vàng đó, game thủ sẽ mua được trang bị và khi quay trở lại đường với lượng trang bị vượt trội hơn thì dễ dàng hạ gục đối thủ hơn.

Khi chủ lực team mình dành được mạng hạ gục chấm dứt

Snowball là gì trong LOL?

Chiến thuật Snowball cũng có thể áp dụng vào một số hoàn cảnh khác, ví dụ như với game thủ chủ lực của đội nhưng có chất tướng kém hơn đối thủ, thì khi hạ gục được một mạng thì game thủ sẽ nhận được nhiều vàng và mua trang bị. Không chỉ vậy, game thủ có thể tận dụng thời cơ này để đẩy trụ, đó cũng là lúc snowball hình thành.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật