spot_img
Trang chủGameKS là gì? Ý nghĩa của Kill Stealing trong game

KS là gì? Ý nghĩa của Kill Stealing trong game

Từ “KS” là một thuật ngữ trong game và được dùng khá phổ biến trong đời sống, hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của từ này với TinhayVIP nhé!

KS là gì?

KS là gì?

KS là Kill Stealing được viết tắt của cụm từ ghép giữa Kill và Stealing, có nghĩa là cướp mạng. Ở trong game, KS được hiểu là cướp công kết liễu mạng “kẻ thù” của đồng đội.

Ý nghĩa của KS trong game

Đối với các tựa game như LMHT, Liên Quân Mobile, Dota 2,… yêu cầu tinh thần đoàn kết của đội, hành động KS sẽ gây mất tình đồng đội. Ngay khi bạn sắp kết liễu được đối thủ, “đồng đội” bất ngờ xông ra tung chiêu rồi chiếm mạng đó một cách dễ dàng, không có ai có thể chấp nhận được việc hớt tay trên như vậy, đặc biệt là chơi game.

KS là gì?

KS mạng thường sẽ đem lại danh tiếng MVP cho người chơi, nhưng nếu quá nhiều thì người chơi sẽ bị đồng đội report ngay lập tức. Đồng thời, KS sẽ làm ảnh hưởng đến sức mạnh của cả một team, nên game thủ chỉ nên KS trong những trận đánh thường với bạn bè thân thiết để “troll” họ thôi nhé!

Ý nghĩa khác của “KS”

Bên cạnh đó, “KS” cũng khá phổ biến trong giao tiếp hàng ngày của giới trẻ Việt.

Chẳng hạn như, “ks” thường được dùng để viết tắt cho “không sao” và đa số người Việt đều dùng “ks” để nhắn tin trên Facebook để ngắn gọn và nhanh chóng.

KS là gì?

Ngoài ra, mọi người cũng thích sử dụng “ks” thay cho từ “khách sạn”.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật