spot_img
Trang chủGameGAM Esports đổi công ty chủ quản trước CKTG 2023

GAM Esports đổi công ty chủ quản trước CKTG 2023

GAM Esports chính thức thông báo thay đổi công ty chủ quản trước ngày mở màn CKTG 2023. NRG Asia được đổi tên thành GAM Entertainment.

GAM Esports đổi công ty chủ quản trước ngày mở màn CKTG 2023

Đội tuyển GAM Esports đã có những thành tựu to lớn trong năm nay như giữ được ngôi vị vô địch lần thứ 9 của mình tại VCS Hoàng Hôn 2023 và trở thành hạt giống số 1 tại khu vực VCS tiến vào giải đấu CKTG 2023.

GAM Esports đổi công ty chủ quản trước ngày CKTG 2023

Trước ngày thi đấu mở màn CKTG 2023, trang fanpage của GAM Esports đã có động thái đăng thông báo đổi công ty chủ quản. GAM Entertaiment được biết là NRG Asia trước đây sẽ tiếp tục hợp tác với NRG Eports để tạo ra những dự án giúp phát triển, truyền cảm hứng cũng như đào tạo những tuyển thủ trẻ tài năng của Việt Nam hướng đến sân chơi quốc tế của ngành thể thao điện tử.

GAM Esports đổi công ty chủ quản trước ngày CKTG 2023

GAM Entertainment sẽ tiếp nối truyền thống đầu tư vào đội tuyển GAM Esports cùng với những kế hoạch của NRG Esports để tạo ra một tầm nhìn mới về ngành thể thao điện tử. Công ty đã đề ra mục tiêu Esports tại Việt Nam sẽ trở thành một ngành mũi nhọn nhằm thu hút các khán giả quốc tế và đội tuyển cũng được công nhận rộng rãi khắp thế giới.

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về CKTG 2023 nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật