spot_img
Trang chủGameCKTG 2023: GG gục ngã, Team BDS giành tấm vé cuối cùng

CKTG 2023: GG gục ngã, Team BDS giành tấm vé cuối cùng

Team BDS chính thức giành được tấm vé cuối cùng bước vào Vòng Khởi Động CKTG 2023 với chiến thắng tỷ số 3-0 trước đội tuyển GG.

Team BDS chính thức giành được tấm vé cuối cùng bước vào Vòng Khởi Động CKTG 2023

Vào sáng ngày 9/10 đã diễn ra trận thi đấu Vòng Loại Liên Khu Vực giữa 2 đội tuyển là GG (top 4 khu vực Bắc Mỹ) và Team BDS (top 4 khu vực Châu Âu) để tìm ra ứng cử viên cuối cùng bước vào Vòng Khởi Động giải đấu CKTG 2023.

CKTG 2023: GG gục ngã, Team BDS giành tấm vé cuối cùng

Bước vào ván đấu đầu tiên, người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên khi đại diện Châu Âu quá “out trình” khi mà khiến Yone tại đường giữa bên đội kia bị chôn chân từ đầu trận đến cuối trận. Kết thúc ván 1 ở phút thứ 20 với chiến thắng nghiêng về Team BDS khi mà GG bị hủy diệt bởi một pha combo siêu phẩm Rakan – Oriana khiến GG không còn biết làm gì ngoài việc “chiêm ngưỡng” siêu phẩm này.

Tới ván đấu thứ 2, GG đang nắm cho mình thế chủ động khi mà tạo khoảng cách chênh lệch về lượng vàng. Ngay tại phút thứ 26, Team BDS đã quyết định chơi “tất tay” ăn Baron khi mà số lượng thành viên của GG đang có trên bản đồ là 5 người. Giao tranh ở hang Baron nổ ra, chỉ có tuyển thủ đi rừng Sheo của BDS ngã xuống, còn GG thì “bay màu” cả 5 thành viên và không có được bùa lợi Baron. Ván đấu kết thúc ở phút thứ 34 và chiến thắng thuộc về Team BDS.

Ván đấu thứ 3 cũng là ván đấu cuối cùng, Team BDS tạo ra được sự chênh lệch vượt trội so với GG khi mà mọi tài nguyên lớn trên bản đồ đều nằm trong tay Team BDS. Các thành viên của GG từ từ gục ngã ở pha giao tranh phút 29 và chiến thắng lại thuộc về Team BDS.

Và cuối cùng, với chiến thắng 3-0 đầy thuyết phục, đại diện đến từ Châu Âu đã giành được cho mình tấm vé cuối cùng bước vào Vòng Khởi Động CKTG 2023. Đối thủ chạm mặt đầu tiên trong Vòng Khởi Động sẽ là Team Whales của khu vực VCS. Trận đấu sẽ được diễn ra vào ngày 11/10 lúc 17h00.

CKTG 2023: GG gục ngã, Team BDS giành tấm vé cuối cùng

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật nhiều thông tin mới nhất về CKTG 2023 nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật