Banner TinHayVIP
Trang chủCông nghệSiêu AI ChatGPT đã có mặt ở Việt Nam

Siêu AI ChatGPT đã có mặt ở Việt Nam

Mới đây, OpenAI hỗ trợ thanh toán gói nâng cấp (Plus) của chatbot AI ChatGPT cho người dùng tại Việt Nam.

Người dùng Việt được hỗ trợ gói ChatGPT Plus

Ngày 11/2, OpenAI thông báo hỗ trợ gói ChatGPT Plus tại khu vực Việt Nam. Hiện tại, trên trang web hiển thị thông báo “ChatGPT Plus hiện đã khả dụng tại Việt Nam” khi khách hàng trong nước mở ứng dụng chatbot AI này và không sử dụng VPN.

Người dùng Việt được hỗ trợ gói ChatGPT Plus

Được biết, gói ChatGPT Plus sẽ có những lợi ích cho người dùng như được ưu tiên quyền sử dụng khi hệ thống nhận lượng truy cập lớn, thời gian phản hồi các câu hỏi nhanh hơn, trải nghiệm các tính năng mới.

Người dùng Việt được hỗ trợ gói ChatGPT Plus

Giá dịch vụ là 20 USD/tháng và người dùng sẽ thanh toán bằng các loại thẻ ghi nợ quốc tế, với địa chỉ, số điện thoại Việt Nam. Tuy nhiên, người dùng tại Việt Nam vẫn chưa thể chính thức sử dụng ChatGPT hay Dall E dù cổng thanh toán, mua dịch vụ trả phí đã được mở. Ngoài ra, trong danh sách các quốc gia được công cụ hỗ trợ vẫn chưa có Việt Nam.

Người dùng Việt được hỗ trợ gói ChatGPT Plus

Trước đó, người dùng trong nước, muốn truy cập ứng dụng AI này phải đi đường vòng như thuê số điện thoại nước ngoài để đăng ký hoặc mua tài khoản được tạo sẵn. Vì vậy, việc dùng những cách thức không chính chủ khiến khách hàng chịu một số rủi ro tiềm ẩn về sau.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật