spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiSBTC Tốc Chiến vô địch, Thầy Giáo Ba tặng toàn bộ tiền...

SBTC Tốc Chiến vô địch, Thầy Giáo Ba tặng toàn bộ tiền thưởng cho đội tuyển

Sau khi SBTC Tốc Chiến vô địch Series SEA mùa Hè 2021, Thầy Giáo Ba đã quyết định tặng toàn bộ tiền thưởng giải đấu cho đội tuyển. Có rất nhiều game thủ đã nhanh chóng réo tên của GAM Esports để cà khịa về scandals về quản lý cũ của đội tuyển này.

SBTC Tốc Chiến vô địch giải Icon Series SEA mùa Hè 2021

Vào chiều 30/5 vừa qua, mặc dù chưa thể đạt được những thành công lớn với đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại, nhưng tổ chức SBTC Esports cuối cùng cũng có được chút an ủi khi mà đội tuyển Liên Minh: Tốc Chiến của họ cũng đã có thể lên được ngôi vô địch Icon Series SEA mùa Hè 2021.

SBTC Tốc Chiến vô địch giải Icon Series SEA mùa Hè 2021

Được biết, đội tuyển Tốc Chiến của SBTC Esports đã có một phong độ đỉnh cao, hủy diệt hoàn toàn các đội tuyển khác và không để thua bất kì một trận đấu nào tại vòng Playoffs cả.

Nên vì thế, cộng đồng đang đặt rất nhiều hi vọng vào SBTC Tốc Chiến để chuẩn bị mang chuông đi đánh xứ người trong khuôn khổ giải đấu quốc tế.

Với chức vô địch này, đội tuyển Tốc chiến SBTC Esports bỏ túi hơn 800 triệu đồng tiền thưởng. Và cùng với đội hạng nhì Cerberus Esports, SBTC cũng giành suất tham dự giải đấu Super Summer Cup danh giá được tổ chức vào tháng 6 sắp tới.

SBTC Tốc Chiến vô địch được nhận toàn bộ tiền thưởng

Và trong buổi tối cùng ngày, Zeros đã vô tình tiết lộ một thông tin khá thú vị khi trò chuyện cùng với anh ruột Minas của mình. Cụ thể thì 800 triệu đồng tiền thưởng vô địch của Icon Series SEA sẽ được chia đều cho các tuyển thủ và tổ chức SBTC không giữ lại bất kỳ một khoản nào cả.

Sau khi biết được thông tin này, cộng đồng cũng không quên gợi nhớ lại vụ drama Zeros khui ra hàng loạt bí mật của GAM Esports, trong đó có việc các tuyển thủ của GAM bị quản lý cũ nợ lương.

SBTC Tốc Chiến vô địch được nhận toàn bộ tiền thưởng

Mặc dù lên ngôi vô địch và đem về 400 triệu đồng tiền thắng giải, nhưng các tuyển thủ GAM Esports chỉ nhận được chưa tới 20 triệu mỗi người.

Còn với những tuyển thủ thuộc team Tốc Chiến của SBTC Esports, mỗi người nhận được cả trăm triệu đồng sau khi chia đều. Qua đó cho ta thấy mức đãi ngộ giữa 2 đội tuyển khác biệt đến như thế nào.

Mặc dù lên ngôi vô địch và đem về số tiền thưởng là 400 triệu đồng nhưng các tuyển thủ GAM Esports chỉ nhận được mỗi người tầm mười mấy triệu tiền thưởng.

Mặc dù mục tiêu chính mà  SBTC Esports hướng tới vào những ngày đầu khi quyết đinh thành lập tổ chức là chức vô địch VCS – giải đấu LMHT Việt Nam. Nhưng với chức vô địch Tốc Chiến hiện tại, đây có thể coi là một sự an ủi.

Sau nửa năm quay trở lại để phát triển phong trào Esports, Thầy Giáo Ba cũng đã được yên ủi phần nào với chiến thắng ở mảng LMHT: Tốc Chiến  của SBTC. Nhưng điều tuyệt vời nhất là SBTC đã kết thúc Icon Series SEA mùa Hè 2021 với thành tích toàn thắng tại vòng Playoffs.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật