spot_img
Trang chủGameGame 18+ Việt Hóa Kunoichi Tsubaki - Nữ Ninja Tsubaki

Game 18+ Việt Hóa Kunoichi Tsubaki – Nữ Ninja Tsubaki

Trong tựa game Kunoichi Tsubaki, bạn sẽ vào vai nữ ninja đi điều tra thị trấn vào ban ngày, lẻn vào các lâu đài vào ban đêm để đánh bại kẻ thủ.

Mô tả game Kunoichi Tsubaki

Trong thời kỳ Chiến Quốc của Nhật Bản, những con quỷ được gọi là “lãnh chúa” hoạt động tràn lan vì chúng ăn theo ác ý của loài người. Người dân thu mình lại sợ hãi trước sự áp bức của các lãnh chúa và bất lực chấp nhận sự khuất phục của họ.

Tuy nhiên, có một tia sáng chiếu xuyên qua bóng tối. Những người duy nhất có đủ sức mạnh để chống lại các lãnh chúa là một nhóm phụ nữ đặc biệt, được giữ bí mật. Họ chỉ được biết đến với cái tên “Kunoichi” và họ cũng là những sinh vật của bóng tối.

Để trừng phạt những lãnh chúa áp bức, trước tiên bạn hãy điều tra thị trấn vào ban ngày, cải trang thành một người giúp việc. Sau đó, sử dụng kỹ năng ninja của bạn để lẻn vào lâu đài của họ vào ban đêm và đánh bại kẻ thù.

Tính năng trong game Kunoichi Tsubaki

  • Nhấn nút xác nhận phía sau đối thủ để thực hiện đòn đánh lén. Kẻ thù bị đánh bất tỉnh bởi các cuộc tấn công lén lút, cho phép bạn tránh chiến đấu trực diện.
  • Trong ngục tối, nếu sắc dục của bạn cao hơn 0, hãy giữ A để biến thành mèo. Khi biến hình, kẻ thù sẽ không phát hiện ra bạn, nhưng bạn không thể thực hiện các đòn tấn công lén lút. Trong khi biến đổi, sắc dục của bạn giảm dần. Bạn không thể di chuyển đến khu vực mới trong khi biến hình.

Game 18+ Việt Hóa Kunoichi Tsubaki - Nữ Ninja Tsubaki

  • Thuốc lắc làm tăng sắc dục, khiến Tsubaki mạnh mẽ hơn.
  • Các cuộc tấn công từ kẻ thù làm tăng ham muốn. Khi sắc dục của cô tăng lên, các đòn tấn công của Tsubaki trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng cô cũng nhận nhiều sát thương hơn.
  • Khi sắc dục đạt đến mức tối đa, Tsubaki đang trong trạng thái động dục. Ở nhiệt độ cao có những ưu và nhược điểm. Hãy cố gắng học cách sử dụng nó một cách tốt nhất trong từng tình huống.
  • Kẻ thù có thể cố gắng kiềm chế Tsubaki. Nếu bị kiềm chế, cô ấy sẽ không có khả năng tự vệ trước các cuộc tấn công.

Game 18+ Việt Hóa Kunoichi Tsubaki - Nữ Ninja Tsubaki

Cách tải game 18+ Việt Hóa – Kunoichi Tsubaki

  • Bước 1: Tải tệp game Kunoichi Tsubaki (Android).

⇒ Link tải game Kunoichi Tsubaki.

  • Bước 2: Giải nén và điền pass nén: gvnvh18.
  • Bước 3: Chạy file dựa trên hệ điều hành bạn sử dụng.
  • Bước 4: Đợi cài đặt xong và chơi game Kunoichi Tsubaki.

Game 18+ Việt Hóa Kunoichi Tsubaki - Nữ Ninja Tsubaki

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất về game nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật