spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiClient LMHT xuất hiện lỗi tự tìm trận, tự thoát trận khiến...

Client LMHT xuất hiện lỗi tự tìm trận, tự thoát trận khiến nhiều game thủ bị mất điểm oan

Gần đây, trò chơi nổi tiếng nhất thế giới Liên Minh Huyền Thoại đã phải nhận vô số lời phàn nàn về “tính năng mới” của Client LMHT khiến cho rất nhiều người chơi phải chịu hậu quả nghiêm trọng.

Lỗi game xuất phát từ Client LMHT

Chuyên mục “mỗi ngày một lỗi trong LMHT” đã quay trở lại, và hôm nay chúng ta sẽ bàn về tình trạng Client LMHT tự tìm trận, tự thoát trận vô cùng khó chịu đang diễn ra hiện nay.

Có thể nói, cho dù đã có rất nhiều những biện pháp cải thiện được Riot đưa ra, nhưng tựa game Liên Minh Huyền Thoại vẫn luôn xảy ra những vấn đề đáng chú ý, ảnh hưởng không nhỏ tới trải nghiệm của người chơi. Và những lỗi của Client kể trên cũng không phải là ngoại lệ.

Lỗi game xuất phát từ Client LMHT

Cụ thể, tình trạng này đã xảy ra với một streamer khá nổi tiếng người Hà Lan – Overpow. Trong một buổi livestream gần đây, trong đang chat với bạn của mình thì màn hình của Overpow bỗng nhảy ngay sang màn hình chọn tướng.

Điều đáng chú ý ở đây là anh không hề bấm tìm trận đấu hay chấp thuận bất cứ thông báo nào. Không còn cách nào khác, anh đành phải pick một tướng để tham gia trận, thế nhưng màn hình của anh lại thoát ra ngay khi vừa chọn xong, khiến cho streamer này bị văng ra ngoài hàng chờ.

Hậu quả của tình trạng này là tài khoản của Overpow đã bị máy chủ của game tính vào lỗi thoát hàng chờ và khiến cho điểm rank của anh chàng bị trừ đi đáng kể. Không chỉ vậy, streamer này còn bị phạt chờ 5 phút mới tìm được trận mới.

Client LMHT

Hình phạt oan ức này làm cho Overpow cảm thấy vô cùng bất ngờ và khó chịu. Đó cũng là cảm giác chung của rất nhiều người đang theo dõi live stream của anh.

Không chỉ có Overpow là nạn nhân, trên diễn đàn Reddit, cũng có nhiều bằng chứng về lỗi tự tìm trận, tự thoát trận của client Liên Minh khiến cho nhiều game thủ bị mất điểm oan.

Một tài khoản Reddit đã chia sẻ rằng anh cũng gặp vấn đề tương tự khi bị Client LMHT tự chuyển chế độ chơi của mình từ ARAM sang đấu xếp hạng đơn. Điều này đã bắt anh phải thoát game và cũng chịu hậu quả mất điểm rank giống như chàng streamer sinh năm 1991.

Một tài khoản Reddit đã chia sẻ rằng anh cũng gặp vấn đề tương tự khi bị Client LMHT tự chuyển chế độ chơi của mình từ ARAM sang đấu xếp hạng đơn.

Cách đây hơn 1 tháng, Riot Games – đơn vị chủ quản của LMHT – đã công bố tới cộng đồng game thủ rằng họ sẽ đưa ra những mức án phạt khá nặng đối với các hành vi thoát game vô tội vạ. Với các hành động thoát trận trong lúc chọn tướng hay AFK thì người chơi sẽ phải chịu thời gian khóa hàng chờ lâu hơn hay số điểm rank sẽ bị trừ nặng hơn.

Đây là một động thái tích cực từ phía Riot trong việc giảm thiểu tình trạng phá game vốn đã rất nhức nhối. Thế nhưng, với trục trặc mà Client đang mắc phải thì những hình phạt mới này lại trở thành một con dao hai lưỡi.

Tình trạng client gặp phải lỗi tự tìm trận, tự thoát trận này đã diễn ra từ rất lâu rồi. Hiện tại, Riot Games đang loay hoay trong quá trình sửa chữa và nâng cấp để cải thiện client, nhưng dường như vẫn chưa có được những biến chuyển tích cực.

Do đó, cộng đồng người chơi vẫn hy vọng đơn vị chủ quản của tựa game quốc dân này sẽ có được những giải pháp khác biệt để xử lý triệt để vấn đề này.

Còn bạn, bạn đã từng gặp những trường hợp tương tự với lỗi client LMHT này chưa? Hãy cùng để lại bình luận cho TinhayVIP biết nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật